Mời các bạn Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 29-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của những người tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 29-12-2017

Những người tuổi Sửu khi xem tử vi ngày 29/12/2017 nhận thấy bạn có đường công danh và sự nghiệp  thăng tiến không ngừng. Thêm vào đó sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình tốt nhất. Những nỗ lực của bạn nhiều khả năng sẽ được ghi nhận trong thời gian tới đây.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm cuộc sống khiến áp lực của người tuổi Sửu rất lớn, đôi khi cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Dù không có nhiều thời gian nhưng cuối ngày dành nửa tiếng đi bộ sẽ vừa thư giãn lại tốt cho sức khỏe.

Vận tình cảm trong ngày ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc nên cũng không được thuận lợi. Các cặp đôi dễ có thể gặp những chuyện không vừa lòng và sinh mâu thuẫn. Những ai chưa tìm được ý trung nhân thì vận báo cũng không có gì thay đổi nhiều. Đừng đẻ tâm lý nuối tiếc một tình cảm nào đó làm rào cản cảm trợ bạn nhé.
tu-vi-tuoi-suu-thu-sau-ngay-29-12-2017

2/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 29-12-2017

– Ất Sửu (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Không nên nản chí, và cũng không nên e ngại trước sự thay đổi biến động. Nên ra đi hoặc tiến hành công việc. Có khách hoặc bạn đến đem lại tin tốt. Có tài lộc, nhưng phải hao cho những chuyện cần thiết. Có tin buồn. Cẩn trọng về đi lại.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :

Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp tốt đẹp về tình cảm, ngoại giao rộng mới có thể thành công. Xem van han 2018 cho hay nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài lộc nhưng hao tán về mặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng. Thuận lợi cho việc cầu hôn, kết bạn, đính ước, hẹn ước.

– Tân Sửu (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :

Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Quý Sửu (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp tốt đẹp về tình cảm, ngoại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài lộc nhưng hao tán về mặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng.