Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ Sáu ngày 05/01/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết ngày hôm nay của những người tuổi Thìn như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn Thứ sáu ngày 05/01/2018

Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có phần khởi sắc, tài lộc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn buôn bán thì vận may cũng có phần tốt hơn bình thường, làm gì trúng nấy.

Người tuổi Thìn trong ngày Dậu có thể nhận được tin tốt lành về tài chính. Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, có cơ hội phát tài và thêm khoản thu mới. Đối với người làm tự do thì có nhiều đối tác tốt giúp bạn cải thiện nguồn ngân sách trong sớm chiều.

Được gặp, được nhìn thấy người ấy cười, nghe giọng người ấy một cách trực tiếp chứ không còn phải nghe qua điện thoại, Thiên Bình cảm thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Người ấy đối với bạn cũng vô cùng tình cảm, hai bạn quả nhiên là biết làm cho những người khác phải ghen tỵ đấy.

tu-vi-tuoi-thin-thu-sau-ngay-05-01-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ sáu ngày 05/01/2018

– Mậu Thìn (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên e ngại chuyện hao tốn vì sự việc không phải là dễ dàng. Trong việc đi lại cũng vậy phải nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các công việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. Có tin tức ở xa. Có cuộc đi ngắn.

– Canh Thìn (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên thay đổi ý định, công việc dù có chút ít khó khăn ngăn trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc gặp được cơ hội tốt. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của khác, nhưng phải tự mình quyết định. Hoặc không nên bàn hoặc nhúng tay vào những chuyện không dính líu đến quyền lợi của mình. Cẩn trọng có sự đổ lỗi hoặc phải gánh vác trách nhiệm một cách vô cớ. Tài lộc không được như ý.

– Nhâm Thìn (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không nên hấp tấp, vội vàng vì có những sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Việc di chuyển, đi lại có sự cản trở hoặc gặp rắc rối. Công việc khó tiến hành cho êm xuôi. Cẩn trọng có sự trách oán, phiền lòng hoặc có tin tức xấu. Có cuộc vui nhỏ. Không nên e ngại chuyện hao tốn vì sự việc không phải là dễ dàng.

– Giáp Thìn (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Lịch vạn niên cho hay hôm nay Giáp Thìn nên thay đổi ý định, công việc dù có chút ít khó khăn ngăn trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc gặp được cơ hội tốt. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của khác, nhưng phải tự mình quyết định. Hoặc không nên bàn hoặc nhúng tay vào những chuyện không dính líu đến quyền lợi của mình. Cẩn trọng có sự đổ lỗi hoặc phải gánh vác trách nhiệm một cách vô cớ. Có lộc nhỏ. Nên cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng xe cộ, máy móc.

– Bính Thìn (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng. Có người đem lại điều lợi cho mình. Có tin buồn về tai nạn rủi ro của người quen. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ, sửa chữa.