Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tỵ thứ ba ngày 19-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của các tuổi Tỵ như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tỵ thứ ba ngày 19-12-2017

Trong lich vạn nien có ghi: Người tuổi Tỵ có thứ ba tâm tình ít thoải mái, phiền muộn. Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Nhưng cũng chính như vậy tạo động lực để bản mệnh cố gắng học tập, tự tạo đột phá cho bản thân

Đối với các quan hệ ngoài phố bạn cũng đừng nên quá tin tưởng, chẳng thể biết được ai tốt ai xấu đâu. Do vậy tin tưởng bản thân mình và dành điều đó cho người thân của mình. Bởi có gì đi chăng nữa họ vẫn là người cùng chung chiếc thuyền giúp bạn vượt khó và chia sẻ những mệt mỏi lẫn vui buồn, cải thiện vận trình của bạn tốt hơn.
Tình duyên của người tuổi Tị báo hiệu nhiều áp lực từ bên ngoài, gia đình có lẽ không ủng hộ đối tượng bạn thích hoặc có lời gièm pha từ bạn bè. Đào Hoa mang theo không ít thị phi, là trở ngại mà bạn phải vượt qua nếu muốn cùng người đó tìm thấy hạnh phúc chân chính.

tu-vi-tuoi-ti-thu-ba-ngay-19-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tỵ thứ ba ngày 19-12-2017

– Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :
Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối. Nên có sự hoàn trả nợ nần về tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng về làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Có tin xa.

– Tân Tỵ (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :
Mọi việc đều không nên hấp tấp, vội vàng khi có gặp sự sai hẹn, lỡ hẹn, chậm trễ. Mọi việc dễ bị phá ngang, hoặc có rủi ro, chuyện buồn. Nên có sự tu bổ sửa chữa chỉnh trang, mua sắm đồ đạc vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc có mà không được như ý. Có tin tức về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về công việc sắp tới đã được dự tính trước.

– Quý Tỵ (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :
Nên có sự hoàn trả nợ nần về tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng về làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Có tin xa. Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Xem van han 2018 thấy hôm nay tuổi Quý Tỵ công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối.

– Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :
Có sự tu bổ sửa chữa, chỉnh trang, mua sắm đồ đạc vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Sự mong cầu tiền bạc còn chậm hoặc có mà không như ý. Có tin về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về công việc sắp tới đã được dự tính trước.

– Đinh Tỵ (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :
Có tin mới. Nếu là chuyện tình cảm thì không nên vội vã quyết định, nên nhẫn nại chờ đợi kể cả về mặt công việc. Cần tránh mọi sự thị phi tranh luận không đưa đến kết quả tốt, dù ở trong tiệc vui cũng vậy. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có sự mua sắm, tu bổ, chi dụng cho những việc đến hạn kỳ. Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ mích lòng, làm ơn nên oán.