Tử vi ngày 27/12/2017, sức khỏe của người tuổi dần được cải thiện theo đó mà công việc cũng thuận lợi hơn. Tuổi Mão thì đường tình duyên cũng được tốt đẹp hơn. Hãy cùng kienthucphongthuy.vn khám phá nào

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Dần
Sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ tư được cải thiện đáng kể. Vận trình công việc cũng diễn tiến thuận lợi. Không quá sớm và cũng không hề muộn nếu bạn dành chút thời gian để sắp xếp lại công việc, hoạch định mục tiêu cho năm tới. Khi đã có kế hoạch rõ ràng, bản mệnh cứ thế tiến thẳng về đích.

Theo xem boi tinh duyen, tình yêu của hai bạn đơm hoa kết trái từ sau Noel. Có dịp bên nhau tận hưởng những phút giây lãng mạn, tình cảm càng thêm gắn kết. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Nhờ quý nhân chỉ đường, bao cảm giác mệt mỏi trước đó của bạn bỗng chốc tan biến, thay vào đó là tâm trạng khá thư thái, hưởng thụ thành quả đạt được.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Xem thêm: Tướng phụ nữ xinh đẹp mà vẫn cô độc

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mão
Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng khi hợp tác, trao đổi, kí kết hợp đồng.

Ngày hôm nay bạn nên di chuyển, năng động và bứt phá nhiều hơn trong công việc để có bước tiến mới. Đừng ngại ngần nếu như được cử đi học tác, học tập hay xuống địa phương.

Người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn. Các mối quan hệ trở nên mới mẻ, sinh động và có nhiều triển vọng hơn hẳn.

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Xanh, tím đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tổng hợp