Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 01-09 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng bài viết này sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng 60 độ với sao Hải Vương khiến Song Tử trở nên bồng bột hơn thường lệ, bạn quyết định mọi thứ khá cảm xúc, không cẩn thận đong đếm thiệt hơn, việc này có khi vô tình mang lại kết quả tốt nhưng có khi lại mang lại những tác động tiêu cực nhưng nếu bạn kiểm soát được tình hình thì không có chuyện gì đáng kể cả.
Sau bao nhiêu năm trải qua bao nhiêu khó khăn, thất bại để làm giàu cuộc sống, nhiều người ngoài việc kiếm tiền ra thì không còn biết mục tiêu thực sự của đời mình là gì và mơ hồ không biết mình đang theo đuổi thứ gì và muốn gì. Trạng thái thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và cảm thấy cuộc sống không khác nào bể khổ. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hoặc trò chuyện với một người thành công để tìm ra mục tiêu cuộc sống của bạn thực sự là gì.
Tình cảm hai người không có điều gì đáng lưu tâm, mọi việc khá yên ổn. Trong lúc này, có một số người độc thân đang phân vân có nên yêu một người ngoại quốc hay không. Khi hai người khác quốc gia yêu nhau, ngôn ngữ giao tiếp không giống nhau, dẫn tới việc không thể chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nếu bạn không hiểu được ngôn ngữ của đối phương. Tình yêu muốn phát triển bền vững cần phải thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và được chia sẻ.

Cự Giải

Coi boi trong học tập hay trong công việc Cự Giải là người có xu hướng qua loa, thực hiện cho có, chính vì thế mà hiệu suất không cao. Bạn nên chú ý tới tiểu tiết nhiều hơn, đôi lúc chúng chính là chìa khóa giúp cho bạn mở ra được vấn đề đấy. Trong ngày bạn có hứng thú với những điều mới mẻ như là một bài hát hoặc là một cuốn sách mới. Hôm nay mối quan hệ của bạn với người ấy cũng không mấy tốt đẹp khi mà bạn thường xuyên suy bụng ta ra bụng người. Bạn khiến cho những người yêu thương bạn thấy mệt mỏi và bất lực vì không biết nên làm gì để giúp cho bạn cảm thấy khá hơn. Con số may mắn của Cự giải ngày 1/9/2017 là 85, 73

Nguồn: Tổng hợp