Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết Xem tử vi thứ 4 ngày 30-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng 135 độ với sao Kim hối thúc Song Tử khẳng định bản ngã của mình, bạn muốn bằng cách đưa ra các quan niệm, ý tưởng trong đầu mình nói ra với mọi người để được ghi nhận. Nhưng nên chấp nhận một sự thật rằng không phải ai cũng hiểu được bạn đâu nhé, vì thế đừng vội nóng giận trong bất cứ tình huống nào.
Nhiều khi, học cách nói “Không” và biết khi nào nói không với một ai đó là một điều mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng với mỗi từ “Có” được nói ra sẽ rút cạn thời gian và năng lượng của bạn và ngăn bạn có thể nói “Có” với thứ khác, ước mơ của bạn chẳng hạn. Vì thế, đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người.

Tình yêu luôn luôn có những cung bậc buồn vui giận hờn. Hôm nay có thể các bạn rất hạnh phúc và vui vẻ bên nhau, nhưng ngày mai, cặp đôi có thể giận dỗi không thèm nói chuyện tử tế với nhau nữa. Biết làm sao? Bạn vẫn phải đối mặt và vẫn phải lạc quan.

Cự Giải

Xem boi công việc của Cự Giải ngày hôm nay dường như chả còn chút nào phải lo lắng, nhưng lại phải chuẩn bị cho một tuần mới khá bận rộn. Hơn nữa Cự Giải cần đặc biệt phải thận trọng và chú ý hơn khi chọn lựa đối tác để kết giao, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chuyện tình cảm của bạn diễn biến khá tốt, người ấy cũng mang lại cho bạn năng lượng tích cực để thử thách bản thân ở những khía cạnh hay lĩnh vực mà bạn không dám thử trước đó. Con số may mắn của Cự giải ngày 30/8/2017 là 94, 32

Nguồn: Tổng hợp