Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 28-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Song Tử

Xem boi tu vi Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với Thiên Vương, mang lại cho Song Tử khá nhiều áp lực trong ngày làm việc đầu tuần. Lúc này có khi bạn trở nên rối trí, có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một bạn nhé.
Làm việc chăm chỉ thôi chưa đủ và việc trau dồi nghiệp vụ rất quan trọng, nhưng không chỉ nên dừng ở đó, nếu bạn thực sự muốn gây bất ngờ cho sếp, hãy tìm hiểu tất cả những gì có thể về công ty bạn. Chuyển hóa kiến thức của bạn vào bối cảnh thực tế của công ty chính là cách tuyệt vời để tăng giá trị bản thân.
Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy giảm cân có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú sau thời kỳ mãn kinh và các dạng ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới. Vì vậy, nếu đang phải chống chọi với căn bệnh béo phì thì bạn nên áp dụng những biện pháp phù hợp để giảm cân. Tuy nhiên, đừng giảm cân quá nhanh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

Cự Giải

Xem tu vi hôm nay Cự Giải nếu có quyết định gì liên quan đến tiền bạc thì bạn nên cân nhắc thật kỹ xem việc đó thực sự cần thiết hay không, cẩn thận lại bị mất tiền oan đấy nhé. Trong khi lăn tăn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng thì bạn nên hỏi thăm thêm ý kiến của người lớn tuổi , hoặc những người có kinh nghiệm đi trước nhé! Nên để tâm vào những mối quan hệ xung quanh.

Mối quan hệ giữa bạn với những người thân trong gia đình ngày càng căng thẳng. Tốt nhất, để giữ hòa khí thì không nên gặp mặt nhau trong thời điểm nhạy cảm này, nếu không bạn sẽ dễ bị hoàn cảnh chi phối và nổi giận vô cớ đấy. Con số may mắn của Cự giải ngày 28/8/2017 là 53, 09

Nguồn: Tổng hợp