Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 21-08 thứ 2 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Song Tử

Xem tu vi khi Mặt Trăng đang dịch chuyển sang cung Xử Nữ, tính khí của bạn bắt đầu điềm đạm đi rất nhiều, bớt bốc đồng làm theo ý mình hơn. Trong suy nghĩ cũng như hành động đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu nhất, rất có lợi đối với công việc, học tập và cuộc sống.
Song Tử làm việc theo kế hoạch, chú ý, tỉ mỉ chi tiết nên đạt kết quả ổn thỏa. Bạn vận dụng sự khéo léo trong giao tiếp và sự chỉn chu khi trò chuyện để đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, thuyết phục mọi người tiến hành dự án theo ý kiến của mình. Đây là ngày mà Tử nhi tỏa sáng theo một cách rất riêng.
Tài lộc cũng khá tốt nhưng chòm sao này không có bản lĩnh giữ tiền, thu về bao nhiêu chi ra bấy nhiêu mà chủ yếu là ăn chơi hưởng thụ chứ không làm được việc gì lớn. Bạn nghĩ rằng làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi cả ngày rồi thì phải xả hơi chứ, đúng là vẫn chưa thể lớn hẳn được, còn trẻ con lắm.

Cự Giải

Coi boi tâm trạng của Cự Giải trong hôm nay tốt hơn bình thường, chính vì vậy bạn học tập, làm việc hăng say mà không hề biết mệt mỏi, tinh thần phấn chấn hơn cho nên mọi vật xung quanh cũng có cái nhìn thiện cảm hơn. Không những vậy mà bạn còn có thể nói chuyện với người khác hàng giờ đấy, có lẽ mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên về tình trạng này của bạn.

Ở giai đoạn này thì nửa kia của bạn đang cần tới sự quan tâm từ bạn đấy, vì vậy hãy gạt bỏ mọi chuyện sang một bên để dành nhiều thời gian ở bên họ hơn nhé. Đây cũng là một cơ hội tốt để cho mối quan hệ của hai bạn có thể bước sang một trang mới đấy. Con số may mắn của Cự giải ngày 21/8/2017 là 24, 07

Nguồn: Tổng hợp