Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 23-08 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Song Tử

Theo lich van nien thì ngày Mặt Trăng hợp góc 150 độ với Thiên Vương khiến cho Song Tử cảm thấy áp lực vô cùng. Thậm chí một nửa cũng có xu hướng muốn ràng buộc, ép bạn vào khuôn khổ, đây là lý do làm bạn dễ nổi nóng, thường phản ứng quá lên. Vì thế, hai người xảy ra cãi vã là điều khó tránh khỏi trong hôm nay. Nhưng bạn an tâm, ngày mai mọi việc lại êm đẹp ngay thôi.

Nhiều nghiên cứu trước đây cho thấy, thói quen ăn các loại thực phẩm chế biến như bánh mì kẹp thịt và bánh pizza làm cho chúng ta dễ bị thừa cân, từ đó nguy cơ bị ung thư cũng tăng lên. Vì thế, tốt hơn hết nên tránh các loại đồ ăn nhanh có hại cho sức khỏe. Chỉ cần bữa ăn đơn giản, đủ chất nhẹ nhàng được nấu tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh vừa chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bạn nhớ chăm chỉ tập thể dục, đừng vì ngủ nướng mà quên mất lịch tập, ngủ từ 7 đến 8 tiếng một đêm là đủ rồi và để dễ dậy sớm bạn nên đi ngủ sớm, đúng giờ.

Cự Giải

Theo dự đoán xem tử vi ngày hôm nay cho cung Cự Giải thì sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó, sẽ có nhiều chuyến biến tích cực mới hơn. Chính vì vậy, bạn cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi thể hiện khả năng của mình. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát, nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Tình yêu của bạn đang trở nên rất nhàm chán, chính vì điều đó khiến cho bạn cảm thấy trong lòng không vui và dẫn tới việc học hành, làm việc cũng sa sút hơn. Thậm chí bạn còn tiêu tiền để khiến cho bản thân quyên đi những chuyện buồn đó. Con số may mắn của Cự giải ngày 23/8/2017 là 42, 97

Nguồn: tổng hợp