Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 25-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích và quí báu nhất!

Song Tử

Xem boi tu vi Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Diêm Vương nên bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho công việc, bạn sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Cho dù không thực sự giúp gì được trong công việc của một nửa của mình nhưng hãy luôn ủng hộ họ trước những cơ hội lớn của cuộc đời. Hãy thể hiện sự nhiệt tình, ủng hộ, trấn an họ và góp ý tích cực về lợi ích của vấn đề. Một nửa của bạn là người có thể thúc đẩy, giúp bạn vượt qua những cơ hội to lớn, nhưng cũng có thể là người cản trở sự phát triển của bạn, chỉ bằng cách không ủng hộ, thiếu tin tưởng.
Nếu bạn vẫn còn tận dụng thời gian buổi tối nằm trên giường chơi game trong điện thoại, xem tin tức hoặc là “nấu cháo” điện thoại với bạn bè thì hãy loại bỏ ngay thói quen này càng sớm càng tốt. Theo khoa học, điều này không chỉ không giúp bạn thư giãn mà còn dẫn đến việc cơ thể càng kiệt quệ hơn.

Cự Giải

Xem tu vi tâm trạng hôm nay của Cự Giải không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy. Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng không mấy tốt đẹp khi mà bạn thường xuyên suy bụng ta ra bụng người.

Bạn khiến cho những người yêu thương bạn thấy mệt mỏi và bất lực vì không biết nên làm gì để giúp cho bạn cảm thấy khá hơn. Dường như hôm nay là một ngày không may mắn với bạn cho nên cần phải biết cách biến đổi mọi thứ xung quanh Con số may mắn của Cự giải ngày 25/8/2017 là 14, 86

Nguồn: Tổng hợp