Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 16-08 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Sư Tử

Xem boi Mặt Trăng 135 độ với Diêm Vương tác động tiêu cực tới Sư Tử khi những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Vì thế, nên kiểm soát bản thân hơn để đừng quá nóng vội, bốc đồng trong mọi chuyện làm cho sự việc càng ngày càng trở nên tệ hơn đi.
Bạn để cho những vấn đề ở trong quá khứ làm phiền khi bạn lo lắng rằng sẽ lặp lại những lỗi cũ. Công việc có nhiều thay đổi nhưng sự sợ hãi đã ngăn cản nhiều người đưa ra các quyết định quan trọng. Không ai quan tâm việc bạn có thất bại hay không, thay vì sợ hãi trước những thử thách mới, hãy xem đó là cơ hội để bạn có thể học thêm những kỹ năng.
Tập thể dục cũng là một cách tuyệt vời để đưa ra những ý tưởng mới. Những người sáng tạo và những người thành công khác biết rằng vận động ngoài trời thường là cách hay để tạo ra sự sáng tạo. Chính bởi vậy, nếu các ngày trong tuần không có nhiều hơn 10 phút để tập thì dục thì bạn hãy tăng thời gian cho việc này vào cuối tuần.

Xử Nữ

Xem tu vi một ngày mới của cung Xử Nữ sẽ bắt đầu không mấy thuận lợi và cảm thấy thoải mái. Bởi bạn là một người không hề ưa thích sự thay đổi mà công việc hôm nay yêu cầu bạn phải thay đổi cho phù hợp. Đừng quá bận lòng vì điều này, có thể việc đổi mới thay vì quá ổn định như hiện nay sẽ giúp bạn có bước đột phá.

Chú ý làm việc cẩn thận vì công việc hôm nay có tính rủi ro cao đấy nhé! Mệt mỏi trong công việc nhưng Xử Nữ luôn có tâm trạng để dành thời gian của mình cho gia đình, người thương yêu. Đây là động lực để bạn có thể phấn đấu không mệt mỏi và giữ được tinh thần lạc quan của mình mỗi ngày. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/8/2017 là 15, 85

Nguồn: Tổng hợp