Cùng tìm hiểu tử vi tháng 11/2018 của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 11/2018 của họ.

Xem tử vi tháng 11/2018 của cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi tháng 11/2018 của cung Ma Kết

Xem boi bai tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Ma Kết gặp vài trở ngại nhưng do bản lĩnh của chòm sao này nên không có gì có thể cản bước được bạn. Đôi khi bạn cũng bị đồng nghiệp làm khó hoặc gặp rắc rối bất ngờ nảy sinh nhưng vẫn giữ vững được tinh thần, duy trì sự nhiệt tình trong công việc và không để ai bắt bẻ gì được mình.

Chuyện tình cảm của Ma Kết chưa hẳn tốt đẹp, Ma Kết chưa chịu mở lòng mình ra để đón lấy những tình cảm mới, tỏ ra e ngại trước những điều sẽ xảy đến. Trong khi đó chuyện tình yêu luôn có nhiều bất ngờ, đầy sự say mê và thú vị, nếu quá an toàn thì sẽ thành nhàm chán. Chắc chắn bạn không muốn một cuộc sống với những sự việc được lập kế hoạch ra sẵn, kể cả việc yêu và cưới người nào đó.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có chút mệt mỏi vì công việc bận rộn nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhưng bạn cũng sớm nhận ra điều này và điều chỉnh nó. Vì luôn sống có nguyên tắc, định hướng nên bạn không lơ là việc chăm sóc thân thể mình, hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Bảo Bình

Tháng 12 này công việc của Bảo Bình lên xuống không ổn định, thăm trầm tùy vào tâm trạng khi làm việc của bạn. Đôi lúc bạn tỏ ra khá tùy hứng nên thiếu đi tinh thần trách nhiệm của mình, không hoàn thành hết nhiệm vụ được cấp trên giao phó, không đạt được thành quả như mong muốn nên bị cấp trên khiển trách. Bạn nên ổn định về mặt tinh thần để tạo lập vị trí tốt cho mình.

Bù lại chuyện tình cảm khá thuận lợi, Bảo Bình đã biết cách lấy lòng đối phương, mối quan hệ của hai người đang bước vào giai đoạn ổn định. Bạn toàn tâm toàn ý hướng về người ấy, vun đắp cho tình cảm của mình nên tình yêu ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân cũng có không ít người theo đuổi, hãy tìm hiểu kỹ từng đối tượng để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và cảm xúc của mình nhé.

Phương diện tài vận có nhiều biến động, khó xác định được theo chiều hướng nào nên tốt nhất vẫn cần thận trọng trong đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Dù là quyết định chi tiền nhỏ hay bắt tay vào dự án lớn thì cũng phải thăm dò thị trường, thu thập thông tin và tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Xem thêm: Một số phương án đặt tên cho con gái thích hợp, hợp với tuổi bố mẹ.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Ngư

Tử vi tháng 11 của cung hoàng đạo Song Ngư nhận thấy, vận trình sự nghiệp không thuận cho lắm, có một vài khó khăn xuất hiện và bạn phải tự mình chống đỡ. Đây chính là giai đoạn thử thách tinh thần cũng như tính nhẫn nại của chòm sao này. Hãy nhớ chỉ cần vượt qua được khó khăn là bạn sẽ gặt hái được thành công nên đừng bao giờ có ý định bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Tài vận của Song Ngư duy trì mức bình thường, cho dù Song Ngư kiếm được kha khá nhưng nhiều hạng mục đầu tư không thấy dấu hiệu phát triển. Thời điểm này bạn cần tập trung vào những công việc đem lại thu nhập ổn định hơn là việc dấn thân tới các lĩnh vực mạo hiểm, làm thêm việc ngoài. Nói chung chưa đến thời cơ của bạn nên công việc chính vẫn là quan trọng nhất.

Về phần sức khỏe, do phải lo lắng vì công việc nên có nhiều khi Song Ngư thấy mệt mỏi, thể chất yếu đi nhiều rất dễ bị ốm. Hãy tăng cường sức đề kháng cho mình và rèn luyện thể thực để có thể đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra hãy nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia để có phương pháp cải thiện sức khỏe phù hợp và khoa học nhất.