Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 18/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 18/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/10/2018

Bạch Dương hôm nay tỏa sáng và hấp dẫn người khác với khả năng lãnh đạo, sở trường và sự nổi tiếng của bản thân. Ngoài ra bạn cũng là một người rất nhiệt tình, lạc quan, lịch thiệp. Theo xem boi chuyện tình cảm của bạn tương đối hài hòa, chòm sao này tạo cho một nửa của mình một cảm giác yên bình mỗi khi trở về nhà.

Chắc chắn người ấy sẽ có cảm giác mệt mỏi khi ở công ty nên đến lúc về nhà chỉ muốn được yêu thương, ngủ một giấc thật ngon lành, không muốn cãi vã với đối phương vì những chuyện vụn vặt hàng ngày. Dương Cưu hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm hàng ngày từ thức ăn, điện nước, giữ gìn quần áo… đó cũng chính là cách đơn giản để góp phần bảo vệ các nguồn tài nguyên.

Với đồ ăn thức uống, nên mua vừa đủ ăn hết trong ngày để thức ăn luôn được tươi mới chứ không nên mua quá nhiều đồ để dự trữ.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 18/10/2018

Ngày hôm nay sự tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người của Kim Ngưu chiếm được cảm tình nhiều người. Ngoài ra do khá nhạy cảm nên hôm nay bạn có xu hướng quan tâm các vấn đề du lịch, tôn giáo, thể thao hơn.

Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng bạn cũng đừng chỉ biết tới mỗi công việc không thôi, sau khi trở về nhà hãy dành thời gian để cùng chia sẻ công việc với bạn đời của mình, đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian ấm cúng, hạnh phúc của hai người nhé. Nếu Kim Ngưu thường xuyên mất ngủ thì bạn nên xem lại chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình.

Sự căng thẳng có thể gây rối loạn tâm trí, vì thế sau mỗi giờ làm việc, học tập bạn có thể tập yoga để cơ thể được thư giãn, sảng khoái và ngủ sâu giấc hơn.

Tử vi cung Song Tử ngày 18/10/2018

Đường tình duyên hôm nay theo lịch âm 2019 của Song Tử tương đối thuận lợi, mặc dù trước đó bạn ít chú ý tới phương diện này nhưng bây giờ cũng đã bắt đầu muốn tìm hiểu người khác giới, tự cho bản thân mình cơ hội yêu và được yêu.

Bên cạnh đó, Tử nhi cũng nên để ý tới các hoạt động tương tác và giao tiếp với người khác, bởi nó sẽ giúp cải thiện rất nhiều về thể chất cũng như tinh thần. Khi bị sự cô đơn xâm chiếm, trạng thái tâm lý thường bị ảnh hưởng nhiều nhất và về lâu dài sẽ gây ra bệnh trầm cảm và lo lắng. Khi cơ thể bị căng thẳng quá mức nó cũng thể hiện ra bên ngoài bằng các dấu hiệu điển hình như rụng tóc.

Đừng chủ quan cho rằng việc rụng tóc là do đổi mùa mà tốt nhất bạn nên lưu tâm tới vấn đề sức khỏe của mình bằng cách đi ngủ sớm hơn.