Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của chòm sao Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ ba 09/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 09/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 09/10/2018

Tử vi trọn đời 12 con giáp cho hay hôm nay Thiên Bình cảm thấy bối rối khi phải cân nhắc giữa nhiều lựa chọn trong chuyện tình cảm. Bạn hiểu là mọi quyết định của mình đều có những kết quả khác nhau nên cần phải suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều.

Do bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh nên chòm sao này làm việc hơi kém hiệu quả. Nếu cảm thấy không thoải mái, thay vì cố gắng chịu đựng thì bạn nên đi ra ngoài một lát cho thư giãn, hít thở không khí trong lành rồi tiếp tục các việc còn dang dở.

Thời tiết đã chuẩn bị sang mùa đông nên nhiệt độ không ổn định, dễ làm mọi người mắc một số bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, sốt, viêm họng… Dù những bệnh này không nghiêm trọng lắm nhưng lại làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu kéo dài, bạn cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn nữa.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 09/10/2018

Bọ Cạp nên mở lòng nhiều hơn với mọi người, không nên tự thu mình vào thế giới riêng. Bạn hãy dùng thái độ niềm nở để đáp trả những lời bắt chuyện xã giao của người khác hay chủ động chia sẻ, trò chuyện để mở rộng các mối quan hệ, làm phong phú hơn vốn giao tiếp của mình.

Chòm sao này thích làm việc và khả năng cũng rất tốt nên bạn thường hứng thú với những việc nghiên cứu độc lập chứ không thích làm việc theo nhóm. Khi nhận được nhiệm vụ phù hợp với sở thích, bạn sẽ làm việc bằng tinh thần dồi dào, sức sáng tạo tuyệt vời và mang lại hiệu suất cao.

Thời điểm kết thúc công việc hoặc giờ học của mình, bạn có thể dành chút thời gian mua một quyển sách mới đọc trong lúc rảnh rỗi nhé. Biết đâu là cuốn sách đó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Xem thêm: Đặt tên cho con cho người cung Bọ Cạp, nhiều tên đẹp, ý nghĩa có tại xemboi.com.vn.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 09/10/2018

Bạn thich các cách thể hiện trực quan, mới mẻ, khoa học. Những điều mà chòm sao này chưa mắt thấy tai nghe thì sẽ không dễ dàng tin, bạn muốn tự cảm nhận, trải nghiệm, đánh giá để có góc nhìn khách quan, chân thật nhất.

Vì có quan điểm hành động như vậy nên Nhân Mã đối với công việc hay tình yêu đều rất xông xáo, năng động, cởi mở. Bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn, sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ không an toàn. Bạn tin rằng, chỉ cần mình đi đúng hướng thì mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi.

Vốn là người có máu phiêu lưu, Nhân Mã không thích ngồi yên một chỗ lắm, bạn thích đi du lich, di chuyển nhiều, thăm thú nhiều địa điểm mới lạ. Biết đâu tối nay bạn lại lang thang tìm ra chốn thú vị cho mình.