Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 22/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 22/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 22/10/2018

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Thiên Bình ngày thứ Hai sẽ biến động tình cảm mạnh mẽ, bạn rất dễ bị ảnh hưởng vì những yếu tố bên ngoài, hoàn toàn không liên quan tới công việc.

Tuy vậy trong cái rủi có cái may, bạn vẫn làm chủ được tình hình và hoàn thành đúng thời hạn công việc của mình cho dù phải xử lý nhiều chuyện ngoài ý muốn. Coi boi chia sẻ những dự án tài chính trong hôm nay sẽ phát huy sức mạnh như sự mong đợi của bạn. Nếu được thì bạn hãy thử nghiên cứu đầu tư vào các hạng mục dài hơi với các nguồn vốn lớn.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, nửa kia của Thiên Bình luôn chiều chuộng và chia sẻ với bạn mọi nỗi lo, buồn vui trong cuộc sống. Dù bạn có nổi nóng hay bực bội, khó chịu tới mức nào, anh/cô ấy vẫn luôn im lặng lắng nghe và không có bất cứ phản ứng nào quá khích.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 22/10/2018

Việc tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối phức tạp và ngược với những nguyện vọng của họ. Nếu cần thay đổi môi trường làm việc thì thời điểm này khá phù hợp để cho bạn quyết định. Bạn sẽ thích nghi nhanh với những sự thay đổi, không nên ngần ngại. Bọ Cạp chắc chắn sẽ thành công với vị trí mới của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày đầu tuần sẽ ở mức vừa tầm. Càng kiếm được nhiều họ càng tiêu đi nhanh, nhưng dù sao, đó cũng là những tín hiệu khả quan và tốt đẹp hơn nhiều so với tuần trước.

Sau giờ làm, nếu nửa kia thất hứa và quên đi lời hẹn ước bấy lâu giữa cả hai, đừng quá nóng giận và thất vọng tràn trề. Có thể anh/cô ấy đang quá bận rộn và phải để hết tâm trí lo lắng cho sự nghiệp, nếu được hãy tìm cách chia sẻ để giúp đỡ họ nhiệt tình.

Cùng tham khảo những cách đặt tên cho con hợp lý, hợp tuổi bố mẹ.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 22/10/2018

Đầu tuần là thời điểm Nhân Mã nên học hỏi người khác một cách khiêm tốn và không nên dao động với các ý kiến trái chiều từ người khác. Ở nơi làm việc, bạn sẽ có ít nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, từ quan điểm cho tới phương thức thực hiện và các phương án dự phòng. Không nên quá cứng nhắc, bảo thủ, mọi chuyện có thể giải quyết từ từ.

Thứ Hai không phải là thời điểm để bạn đầu tư hay quyết định vội vàng, hãy cứ tập trung nghiên cứu các dự án sắp triển khai. Đây là thời điểm để bạn ươm mầm chứ không phải thực hiện mọi việc.

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia bắt đầu bước vào giai đoạn thăng hoa và ăn ý. Sau một thời gian đầu tìm hiểu khá vất vả và nhiều điều không ăn khớp, cuối cùng cũng đã tới lúc cả hai đồng điệu thật sự.