Các cung hoàng đạo nữ của nhóm nguyên tố Khí: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) thích người đàn ông như thế nào? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Mẫu đàn ông lý tưởng của cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Chòm sao nữ Song Tử quảng giao và quen biết nhiều, nàng tạo dựng nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Vì thế nàng có xu hướng chọn người chồng thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt.

Xem bói tình duyên thấy người đàn ông lý tưởng của Song Tử phải là người có vốn kiến thức sâu rộng và chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đây là mẫu đàn ông có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp trong các cuộc hội thoại với nàng.

mau-dan-ong-ly-tuong-cua-nhom-nguyen-to-khi

2/ Mẫu đàn ông lý tưởng của cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Mẫu đàn ông lý tưởng của Bảo Bình là người lanh lợi, tùy cơ ứng biến, đa tài. Chàng trai không có khả năng bắt kịp những suy nghĩ độc và lạ của nàng sẽ khiến nàng Bảo Bình cảm thấy chơi vơi và nhàm chán.

Trong tu vi có viết : Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải là một người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo. Thế nhưng để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đó phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.

3/ Mẫu đàn ông lý tưởng của cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Yêu cầu đối với đàn ông lí tưởng của Thiên Bình khá cao. Những người đó không chỉ cần có các điều kiện bên ngoài tốt mà thế giới nội tâm của họ cũng phải phong phú. Chính vì vậy xem bói tử vi thấy không nhiều chàng trai được Thiên Bình để mắt tới, trừ khi đó là người có các mặt đều rất toàn diện.