Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 11-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng các bạn thuộc 2 cung trên có một cái nhìn đúng đắn nhất có thể!

Song Tử

Coi tu vi vận trình tình duyên của Song Tử khá suôn sẻ, mối quan hệ tình cảm trở nên hài hòa nhờ tài ăn nói, nắm bắt tâm lý của bạn. Nếu bạn là nữ bạn có biết bạn là nhân tố khiến cung Bảo Bình nam say mê quên cả lối về hay không? Vì thế, nếu chưa tìm được nửa yêu thương thì nên ưu tiên những người thuộc cung hoàng đạo này nhé.
Trong ngày hôm nay, Mặt Trăng hợp với sao Thủy một góc 150 độ, bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, để xử lý vấn đề dễ dàng hơn bạn không nên lý trí quá mà nên cho trực giác của mình một cơ hội. Hãy thử một lần lắng nghe sự mách bảo của trực giác.
Mọi người xin lời khuyên từ bạn vì tin rằng bạn có kinh nghiệm, trải nghiệm những việc đó còn họ thì không. Bạn hãy kiên nhẫn giải thích cho họ vì đó là kiến thức mới nên đối phương còn nhiều bỡ ngỡ, không dễ dàng tiếp thu ngay.

Cự Giải

Theo lich am thì ngày hôm nay khiến cho bản thân của chính bạn đang nằm trong sự bế tắc của cuộc sống, bạn hãy tự mình vượt qua mọi giới hạn sự khó khăn trong ngày hôm nay, hãy để bản thân mình được thảnh thơi và có một khoảng không gian thư giãn nhất. Đừng làm bản thân mình phải gò bó bởi bất cứ một thứ gì đó Xử Nữ nhé!

Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến bạn có cảm giác lo lắng, bất an, bạn nên có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý và phù hợp nhất nhé! Ngày nghỉ rồi, đừng ham hố công việc nữa, hãy gác qua một bên để cơ thể bạn được thư giãn chút coi, đừng “hành hạ” nhau như thế nhé. Con số may mắn của Cự giải ngày 11/8/2017 là 45, 66

Nguồn: Tổng hợp