Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết Tử vi ngày 09-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích!

Song Tử

Xem tu vi Song Tử đừng quên tìm ra những cách thức mới để tạo điều kiện cho mối quan hệ hai người càng thêm bền chặt. Ví dụ như cùng nhau tập thể dục thể thao, lên thực đơn và nấu ăn, cùng nhắc nhở nhau uống nước đầy đủ, … Hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu bạn biết chia sẻ tình yêu của mình bằng sự chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho người ấy, tình yêu sẽ được đơm hoa.
Một điều rất quan trọng giúp bạn đạt được sự tin tưởng của mọi người là làm nhiều việc hơn yêu cầu tối thiểu. Điều đó có nghĩa là bạn luôn cần tìm cách để làm việc tốt hơn, giúp đỡ đồng nghiệp khi có thể, và không ngại bắt tay vào những dự án mới.
Bạn không nên có những quyết định liều lĩnh liên quan đến tiền bạc. Bạn nên nhớ rằng chỉ có người nghèo, “mạo hiểm” đồng nghĩa với đánh bạc, thắng thua tại trời nhưng đối với người giàu, “mạo hiểm” là sau khi tiến hành phân tích, thảo luận, đánh giá thật kỹ lưỡng, và cuối cùng dũng cảm đưa ra hành động trước một chút vấn đề chưa thực sự nằm chắc trong tay.

Cự Giải

Xem boi tinh yeu một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa những người bạn có thể mang nhiều cơ hội công việc bất ngờ đến cho Cự Giải. Ngày hôm nay, bạn nên tận dụng toang bộ khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo để giành lợi thế cho bản thân nhé. Tuy nhiên, Cự Giải không nên quá thẳng thắn trong cách tranh luận, bạn có thể làm cho người khác tức giận đấy.

Đừng bao giờ nói rằng bạn chỉ yêu một mình người đó là đủ, Tình cảm gia đình luôn thiêng liêng. Nếu ai đó nói rằng họ chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình của bạn, người đó thật ích kỉ. Một tình yêu có hạnh phúc sẽ chỉ trọn vẹn nếu được tất cả mọi người chúc phúc. Con số may mắn của Cự giải ngày 09/8/2017 là 04, 62

Nguồn: Tổng hợp