Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 14-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Song Tử

Xem tu vi hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Thủy, những góc này có thể dẫn đến một cuộc hôn nhân tốt đẹp và/hoặc một người vợ thông minh vì thế, được xem là ngày hạnh phúc của các cặp đôi và nên dành cho những phút dây lãng mạn bên nhau hơn là tập trung vào công việc.
Bạn làm việc chuyên nghiệp vì đã chuẩn bị một bản kế hoạch hoàn mỹ. Lúc này bạn đang từng bước thực hiện từng việc trong đó thì sẽ không tạo ra cái gọi là áp lực nữa, bởi vì tất cả mọi việc đều nằm trong tầm tay và trong sự khống chế của bạn.
Do làm việc quá giờ một cách thường xuyên, ngủ đã trở thành một thứ đồ “xa xỉ phẩm” của bạn nhưng như thế cũng làm họ mất đi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, cuộc sống ngày càng thu hẹp lại và bệnh nghề nghiệp ngày càng nhiều.

Cự Giải

Xem boi tu vi công việc của Cự Giải ngay ngày đầu tuần mới đã gặp một chút khó khăn nhưng bạn lần lượt tìm ra cách để có thể tháo gỡ uy nhiên nếu biết nhìn nhận vấn đề dưới góc độ tích cực, bạn sẽ thấy rằng những cuộc tranh luận nảy lửa cùng đồng nghiệp cũng có mặt tốt.

Chúng sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc của mình. Sẽ rất khó để yêu một người quá khép kín nếu bạn lại luôn cởi mở chia sẻ và giãi bày hết về bản thân, nó sẽ vô tình tạo ra một mối quan hệ một chiều khiến cho mối quan hệ của 2 bạn sẽ càng trở nên gay gắt và khốn đốn hơn. Con số may mắn của Cự giải ngày 14/8/2017 là 35, 62

Nguồn: tổng hợp