Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị. Cùng kienthucphongthuy.vn khám phá nó nhé!

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy nhờ tính cách hài hòa cùng với tài giao tiếp không ai sánh bằng, Song Tử dường như đang tỏa ra năng lượng hấp dẫn những người xung quanh, thậm chí trẻ con cũng yêu thích và bị bạn gây chú ý.
Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm một công việc “an toàn” hay luôn dễ chịu khi làm cùng với một số người? Nhưng thực tế là điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm. Vì thế, đừng ngại rủi ro khi thử một điều gì mới lạ để khám phá bản thân.
Muốn giải quyết vấn đề mà bạn luôn né tránh không muốn đối diện, không muốn trò chuyện cho rõ ràng vậy làm sao bạn có thể giải quyết vấn đề. Nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn không nói thẳng ra vấn đề mà chỉ trả lời: “Không sao đâu” chắc chắn sẽ mang lại cảm giác vô cùng khó chịu cho đối phương.

Cự Giải

Coi boi sự khéo léo, nhẹ nhàng và biết quan tâm đến người khác khiến cho Cự Giải tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Do đó khi bạn gặp khó khăn, họ đều sẵn lòng giúp đỡ. Nếu muốn cảm ơn, Cự Giải có thể mời họ một bữa ăn do chính bạn chuẩn bị nhé. Có thể không phải sơn hào hải vị nhưng đó lại là lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong công việc, bất đồng, mâu thuẫn quan điểm là chuyện thường xuyên xảy ra, khó tránh khỏi. Cự Giải nên tránh đối đầu trực tiếp kẻo làm mất hòa khí. Bạn tốt nhất hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi phản biện để đối phương không thể tìm ra điểm yếu nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/10/2017: 42

Tổng hợp