Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 7 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Xem tu vi 2018 Song Tử trong thứ 7 này bị cảm xúc lấn át khá nhiều. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hải Vương, bạn chân thành và ấm áp với mọi người, song đôi lúc mang quá nhiều tình cảm vào trong công việc không phải là điều hay, bạn dễ vì nể tình nghĩa mà để lỡ lợi ích của mình.


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bản thân Song Tử cũng có khá nhiều mơ ước về cuộc sống tương lai bên người mình yêu. Song chòm sao này hay có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện và hiếm khi cảm thấy dễ dàng khi mà không có được những gì mình mong muốn. Vì thế nên có những khi bạn tự lừa dối bản thân để không bị hụt hẫng.

Không phải tất cả tình yêu đều mang màu hồng lãng mạn, cũng giống như cuộc sống chẳng thể diễn ra như những gì chúng ta mong muốn. Cái gì cũng có sai số, nếu để con tim lên tiếng thì đừng để lý trí dẫn đường và ngược lại. Sống thật với lòng mình, nhìn thẳng vào thực tế sẽ tốt cho bạn hơn đấy.

Cự Giải

Xem van han 2018 chuyện tình yêu tình báo của Cự Giải hôm nay vô cùng tốt đẹp. Sự chân thành của bạn khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc và đặt niềm tin nhiều hơn. Hai bạn có ý định lên kế hoạch cho 1 chuyến đi đầy lãng mạn vào cuối tuần này. Làm nửa kia vui lòng là điều rất tốt, nhưng không nên chỉ có mỗi phương diện tình cảm nhé. Bạn cũng nên duy trì các mối quan hệ xã hội khác nữa chứ.

Đừng ngần ngại tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn nhé, bạn và mọi người sẽ gần gũi, gắn kết với nhau hơn đấy. Công việc và học tập của Cự Giải vẫn rất thuận lợi. Đương nhiên rồi, bạn nổi tiếng là cung hoàng đạo chăm chỉ và cẩn thận mà. Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/10/2017: 26, 52

Tổng hợp