Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 09 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng bài viết này sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử nên lúc này bạn rất cả thèm chóng chán, dường như không thể tập trung nên chỉ nghe hoặc làm việc gì được một lúc suy nghĩ của bạn bắt đầu đuổi theo những suy nghĩ không đâu. Đó là lý do công việc hôm nay bê trễ hơn bình thường một chút. Bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài, cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình.
Mặt tích cực hôm nay là nhờ có óc phán đoán tốt, bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc nên dù có bất đồng gì cũng được giải quyết ổn thỏa trong thời gian ngắn.
Bạn đã thấy mối quan hệ nào bền vững khi không có sự chín chắn chưa? Nếu cả hai luôn tỏ ra trẻ con, bảo vệ quan điểm của mình đến cùng và không chịu nhường nhịn đối phương thì chắc chắn tình yêu sẽ tan vỡ nhanh chóng. Kiềm chế bản thân để tránh những xung đột, bất đồng quan điểm, chờ khi có cơ hội thích hợp, bạn hoàn toàn có thể giải thích và trình bày quan điểm của mình mà không gây ảnh hưởng gì tới mối quan hệ.

Cự Giải

Xem boi mệnh chủ tuổi Mão hôm nay sẽ có được vận trình tốt về mặt sức khỏe và quan trường. Nhưng về phương diện tình cảm thì dường như có điều gì đó không được ổn cho lắm. Đôi khi những bất đồng nhỏ trong chuyện đời sống cũng có thể âm ỉ cháy và đợi bùng phát những xung đột lớn. Vì vậy, phòng hơn chữa hãy bắt đầu học cách chia sẻ và điều chỉnh lại tâm lý của mình.

Ngoài ra, với những ai độc thân thì thiếu đi những dấu hiệu khả quan trong chuyện tìm kiếm người trong mộng. Về công việc không có gì biến đổi nhiều, mọi thứ vẫn như ngày nào và thiếu đi các cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Lưu ý,hôm nay những người tuổi Tý, Hợi, sẽ là trợ thủ đặc lực cho bạn hôm nay đấy.

Tổng hợp