Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 12 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến mang lại cho bạn nhiều bài học ích nhất.

Song Tử

Xem tu vi khi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Song Tử có thể sẽ không thấy thoải mái trong việc thể hiện tình cảm với người khác. Bạn dè dặt và ngại ngần nên tự vạch cho mình ranh giới an toàn để bảo vệ trái tim mình tránh khỏi những tổn thương tình cảm.
Nhưng chính những sự cẩn thận đó của bạn khiến cho đào hoa bị xua tan, lẽ ra có thể kết bạn và phát triển mối quan hệ thì bạn lại từ chối khi cơ hội đến với mình. Chỉ khi thấy thực sự thoải mái thì bạn mới có thể mở lòng mình đón nhận.
Riêng trong công việc, Song Tử lại tỏ ra mình là một người rất có trách nhiệm với công việc. Bạn chăm chỉ và tận tụy hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn cũng khiến cho những người xung quanh được truyền cảm hứng vì tinh thần làm việc hết mình của mình.

Cự Giải

Xem tu vi 2018 hôm nay Cự Giải hãy kiên định và tự tin vào những quyết định của mình, đặc biệt là đối với những Giải đang là người đứng đầu, giữ vị trí quản lý. Bạn có hứng thú với việc mua sắm cho người thân hơn hẳn so với thường ngày. Sự quan tâm chăm sóc của bạn khiến cho gia đình luôn cảm thấy ấm áp nên mọi quyết định của bạn đề được ủng hộ nhiệt tình.

Những Cự Giải nào đang “độc thân vì đã chia tay” hôm nay rất có thể sẽ nhận được cuộc gọi từ “người lạ từng quen”. Tuy bạn không còn tình cảm với họ nữa, nhưng dù sao cũng từng một thời gắn bó, nên bạn không nỡ lòng nhấn từ chối. Bạn vẫn rất tôn trọng họ nên thấy họ gặp khó khăn liền sẵn sàng nhận lời giúp đỡ trong khả năng cho phép. Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/10/2017: 6, 81

Tổng hợp