Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 10 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Diêm Vương, thích chứng tỏ bản thân là nhu cầu cao nhất của chòm sao này trong ngày hôm nay. Thế nên làm gì cũng muốn thật phô trương, gây tiếng vang, nổi trội hơn người, nhiều khi thành lố hoặc bị lợi dụng làm trò cười chứ không như bạn nghĩ đâu.

Song Tử bên ngoài vui vui vẻ vẻ như vậy nhưng thực ra nội tâm cô đơn lắm, bạn cố gắng làm nhiều việc như vậy cũng là để được mọi người chú ý hơn, quan tâm hơn mà thôi. Khuyên bạn cần xem xét lại phương pháp giao lưu, không nên chú trọng số lượng, bạn ít nhưng tốt, đồng cảm và sẻ chia thì đáng quý hơn nhiều.

Tử nhi có nỗ lực nên công việc thuận lợi, tự hoàn thành bằng chính sức của mình, không nhờ cậy người khác. Tuy đôi lúc làm quá nhưng về cơ bản bạn là người có năng lực, chăm chỉ và ý chí cao nên hầu hết mọi nhiệm vụ đều dễ dàng hoàn thành, thông qua đó ghi điểm với lãnh đạo, củng cố vị trí.

Cự Giải

Xem tu vi 2018 đường công danh của Cự Giải ngày càng rực rỡ. Bạn làm bất cứ việc gì cũng đều rất thuận lợi. Có phải điều đó khiến cho bạn cảm thấy mọi thứ quá dễ dàng không? Cự Giải làm việc chăm chỉ, nên dù làm gì cũng đều sớm gặt hái được thành công.

Tuy nhiên chính điều đó khiến bạn mất đi sự đam mê trong chính bản thân mình. Nếu bạn tĩnh tâm lại và suy nghĩ kĩ xem điều mình thực sự muốn là gì có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/10/2017: 35

Tổng hợp