Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 03 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà họ chia sẻ hi vọng nó sẽ là thông tin và bài học bổ ích nhất cho bạn!

Song Tử

Xem tu vi cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 45 độ, bạn chịu áp lực công việc khá lớn nên dẫn tới hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và có phản ứng thái quá khiến mọi việc thêm phức tạp. Đầu tuần mà bạn đã bận rộn, rối tinh rối mù lên, chưa sắp xếp được kế hoạch công việc.
Mách Song Tử một chút nhé, đừng căng thẳng quá bởi càng làm căng bạn càng dễ làm sai. Tốt nhất là bạn hãy nghỉ ngơi thư giãn, dành một khoảng thời gian lên kế hoạch từng việc cụ thể và giải quyết từng bước. Như vậy thì không những đầu óc minh mẫn, cơ thể thả lỏng mang tới hiệu suất cao và còn tiết kiệm được thể lực, không chết chìm trong biển việc.
Tử nhi có khuyết điểm là nhanh nhưng ẩu, trong công việc như thế mà trong chuyện tình cảm cũng vậy. Bạn thường bỏ qua những diễn biến, chuyển biến thái độ của đối phương nên hai người lệch sóng, không thấu hiểu và không tìm được tiếng nói chung. Hãy chậm lại, bắt đầu từ việc trò chuyện hay quan tâm nhau trong cuộc sống cũng nên tỉ mỉ hơn một chút

Cự Giải

Dù thế nào thì Cự Giải vẫn là típ người của gia đình, bạn luôn biết cách chăm sóc, quan tâm mọi người xung quanh. Mặc dù giận ai đó, nhưng cơn giận cũng sẽ sớm nguôi thôi khi mọi người hiểu ra được rằng những điều bạn làm rốt cục cũng là vì lợi ích tập thể, muốn tốt cho tập thể mà thôi. Hôm nay Cự Giải rất háo hức mong chờ tình yêu sẽ đến với mình, tuy nhiên chính điều này lại khiến bạn cảm thấy hụt hẫng rất nhiều.

Theo boi tinh yeu tình cảm là một điều khó đoán định trước, không ai biết hôm nay, ngày mai và những ngày sau nữa điều gì sẽ đến, hãy cứ là chính mình nhé Cự Giải. Sức đề kháng của Cua đang gặp vấn đề do thời tiết khô hanh của mùa thu, nhiệt độ thay đổi thất thường. Bạn nên ăn uống điều độ và khoa học hơn để sức khỏe được đảm bảo nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/10/2017: 25 và 41

Tổng hợp