Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 02 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Song Tử

Boi tinh yeu cho hay Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Song Tử thể hiện những phẩm chất cá nhân tuyệt vời như nhanh nhẹn, thông minh, quảng giao, vui vẻ, hòa đồng với mọi người và đây chính là lý do bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng.
Nếu thường xuyên mất ngủ bạn thử dùng trà hoa cúc vàng, trà nữ lang, trà oải hương và trà bạc hà có khả năng gây ngủ. Thêm vào đó, việc nhấm nháp từng ngụm trà trong khi uống trà cũng giúp giảm hoạt động của não và giúp bạn ngủ thiếp đi nhanh hơn khi bạn lên giường.
Các nhà tâm lý học cho biết một hành động đơn giản như được thổ lộ chính bản thân mình cũng có thể mang lại những cảm xúc rất tích cực như được thưởng thức một món ăn ngon, được thưởng tiền… Nói một cách khác, bạn nên lắng nghe và tạo cơ hội để người khác có thể chia sẻ câu chuyện về cuộc đời họ bởi làm vậy sẽ khiến họ tin tưởng và muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Cự Giải

Tu vi 2018 hôm nay Cự Giải bỗng trở nên tự cao tự đại hơn thường ngày và đây chính là nguyên nhân khiến mọi người rời xa bạn. Tuy nhiên rất may bạn đã nhận thức được rõ điều đó và bắt đầu hành động đúng đắn, với nguồn năng lượng vô biên, bạn có thể giải quyết được rất nhiều việc quan trọng. Cự Giải là người sống tình cảm, thích sự ổn định nhưng dường như người ấy vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và điều đó khiến bạn hoang mang.

Đừng quá lo lắng bởi đối phương hiểu tấm chân tình của bạn chỉ là lúc này họ chưa sẵn sàng mà thôi. Cuối ngày, Cự Giải đừng quên tập thể dục một chút để tăng cường sức khỏe cho mình nhé. Việc duy trì luyện tập mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư ú, ung thư ruột già, nội mạc tử cung… vì thế đừng xem thường việc này. Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/10/2017: 05 – 32

Tổng hợp