Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 28-09 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất.

Song Tử

Theo boi bai Mặt trăng đang lệch với sao Hỏa 120 độ, Song Tử thể hiện quyết tâm cao độ để chinh phục được người mình yêu. Bạn tin tưởng vào những gì mình cảm nhận được và biết rằng đó chính là người mà mình đã mong chờ bấy lâu nay. Nước chảy đá cũng phải mòn, lòng chân thành và tình yêu bỏng cháy có thể làm cả băng đá tan chảy.
Công việc của Song Tử cũng đang diễn ra rất thuận lợi. Bạn chăm chỉ và cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Công việc đòi hỏi nhiều đến sự sáng tạo, may sao đó là điều mà bạn luôn chú tâm và nỗ lực để thể hiện hết sức mình.
Sức khỏe của chòm sao này đang khá tốt, nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại sức mình nhé. Hãy dành chút thời gian trong ngày để luyện tập thể dục thể thao. Tập luyện điều độ và thường xuyên có tác dụng hơn nhiều đấy, hãy kiên trì nhé.

Cự Giải

Theo boi tinh yeu chuyện tình cảm của Cự Giải đang ở mức báo động, xích mích có thể bị đẩy lên đến đỉnh điểm, bạn rất dễ mất bình tĩnh mà buông lời chia tay, tạm biệt…Đừng vội vã nhé Cua, lời nói thốt ra thì dễ nhưng không bao giờ rút lại được, nên trước khi phát ngôn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, đừng để đôi bên đều chịu tổn thương nặng nề như vậy. Công việc lại trái ngược hoàn toàn với chuyện tình cảm của Giải.

Bạn vẫn tập trung làm việc cao độ, đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ khiến đồng nghiệp và cấp trên vô cùng hài lòng. Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/9/2017: 19 và 58

Nguồn: Tổng hợp