Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Sáu ngày 29 tháng 9 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Song Tử

Theo 12 cung hoang dao cho hay Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương, góc này cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử trong ngày hôm nay. Mọi người ngưỡng mộ trước sự sáng tạo cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng tài tình của bạn. Tuy nhiên, bạn không luôn luôn đúng vì thế đừng bướng bỉnh quá mà đôi khi nên biết lắng nghe ý kiến của người khác.
Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy nhớ về kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau; đồng thời, cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.
Nếu bạn muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt về tiền bạc, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.

Cự Giải

Xem boi tinh yeu cho hay đường tình duyên của Cự Giải hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Bạn nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang “nóng” nhưng thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 29/9/2017: 10 và 31

Tổng hợp