Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình thứ ba ngày 16/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4-20/5) thứ ba ngày 16/07/2019

Kim Ngưu có một ngày công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Mặc dù bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người nhưng với thói quen làm việc độc lập, sự chủ động và công việc không quá phức tạp nên bạn cũng sẽ sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong thời điểm này, tất cả là nhờ bạn đã không chi tiêu quá nhiều trong suốt thời gian qua. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó để giảm bớt sự căng thẳng.

Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay quá ổn, không phải lo lắng gì cả.

Về mặt sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt, do đó nó có thể ảnh hưởng tới mặt tinh thần khiến cho bạn vừa thiếu năng lượng lại vừa có thái độ không tốt, dễ nóng nóng và thiếu kiểm soát cảm xúc của bản thân với các tình huống diễn ra trong ngày.

2/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1-18/2) thứ ba ngày 16/07/2019

Bảo Bình có công việc khá tốt trong ngày thứ ba. Bản mệnh được đánh giá là người có năng lực và tư duy. Bạn biết sắp xếp quỹ thời gian của mình một cách hợp lý cho cả công việc và những nhu cầu của cá nhân nên rất hài hòa, vì thế tâm trạng Bảo Bình luôn vui vẻ.

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống, bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người. Chuyện ăn uống cũng làm bạn cảm thấy phiền lòng. Ăn không được cũng không tốt mà ăn nhiều quá cũng thành chuyện phải lo, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu vào lúc này. xem lịch âm 2020 để biết ngày đẹp trong năm Canh Tý và bạn có gặp hạn gì không nhé!

Tuy nhiên lúc này cũng không phải thời điểm tốt để chòm sao nà đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay làm ăn lớn gì đâu nhé. Nếu bạn không muốn tiền mật tật mang thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân.