Phong thủy

Nữ mệnh Hỏa trồng cây gì? Việc lựa chọn cây phù hợp sẽ giúp cân bằng năng lượng, củng cố sức khỏe và gia tăng vận may. Bài viết này kienthucphongthuy.vn sẽ giới thiệu cho bạn những loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa, giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại cây phù hợp với […]

Xem tuổi chồng Kỷ Tỵ 1989 vợ Kỷ Tỵ 1989 nên sinh con năm nào thì tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất để mang lại may mắn, thành công cho cả con và gia đình?

Chim lợn kêu báo hiệu điều gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng chim lợn kêu qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy ông nội là giấc mơ quen thuộc với nhiều người, vậy giấc mơ thấy ông nội có ý nghĩa gì, con số may mắn liên quan đến giấc mơ này là gì?

Mệnh kim hợp với màu gì, Theo thuyết ngũ hành vừa nói ở trên thì màu vàng và màu nâu đất là 2 màu phù hợp với người mệnh kim nhất.

Xem vận hạn Qúy Tỵ năm 2020 nam mạng để biết năm Canh Tý gặp những thuận lợi khó khăn gì? Cuộc sống các phương diện diễn ra như thế nào?

Xem vận hạn Giáp Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Giáp Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn

Nữ 1991 mệnh gì? Đường đời, vạn hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên của họ ra sao? Nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào thì thuận?

Cùng kienthucphongthuy.com tìm hiểu về thần tích, ngự giá hầu đồng và bài văn khấn tại đền Chầu Mười Đồng Mỏ qua bài viết này nhé.

Lễ cúng giao thừa còn được gọi là lễ Trừ Tịch, được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới

Dân gian Việt Nam đa số tin theo tín ngưỡng Phật giáo thiện lành. Quý Phật tử thỉnh tượng và tụng bài văn khấn Phật Bà Quan Âm tại nhà mỗi ngày để tu tập.

Để thực hiện nghi lễ cúng mùng 2 Tết, mọi gia đình chuẩn bị mâm cơm và bài văn khấn mùng 2 Tết để cúng dường thần linh và hội đồng gia tiên.

Hãy xem tử vi năm 2019 cho tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng sẽ gặp những thay đổi gì? Những thuân lợi hay khó khăn cần vượt qua?

Xem tử vi 12 con giáp cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan trên các phương diện.

Khi gia chủ xây nhà và chuẩn bị về nhà mới nhiều người băn khoăn khi cúng ông Táo. Vậy cúng ông Táo về nhà mới như thế nào?

Cách xem tuổi xông đất năm 2019 cho gia chủ tuổi Canh Tuất. Người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh của mình.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp những tuổi nào xông đất, xông nhà đầu năm 2019? Chọn tuổi xông nhà sẽ cung cấp thông tin về các tuổi hợp để bạn lựa chọn.

Nghi lễ cúng Giao thừa là phong tục của người Việt Nam từ xa xưa và có 2 lễ cúng trong nhà và ngoài trời. Liệu nên cũng trong nhà hay ngoài trời trước?

Xem Thêm