Xem vận hạn Qúy Tỵ năm 2020 nam mạng để biết năm Canh Tý gặp những thuận lợi khó khăn gì? Cuộc sống các phương diện diễn ra như thế nào? Cùng kienthucphongthuy.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan tuổi Qúy Tỵ năm 2020 nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ  là Tương khắc: Xấu

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)

  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Nam mạng Quý Tỵ trong năm 2020 thuộc mạng Thủy gặp năm Thổ chủ về đau ốm, công việc không được thuận lợi vì thế bạn cần giải vận hạn năm 2020 ngay nhé. Tuy nhiên về mặt tình cảm bên trong gia đạo thì rất khả quan, vợ chồng con cái đều yêu thương nhau, sống chan hà, mặn nồng và có thể có hỷ sự hoặc sinh thêm con cháu.

Chi tiết vận hạn Qúy Tỵ năm 2020 cho nam mạng
Chi tiết vận hạn Qúy Tỵ năm 2020 cho nam mạng

Chi tiết vận hạn Qúy Tỵ năm 2020 cho nam mạng

Sao chiếu mệnh

Khác với sao kế đô sao Thái Dương là phước tinh của nam giới, mang đến sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe và bình yên về gia đạo. Khi được sao Thái Dương chiếu mạng thì vạn sự đều hanh thông, đặc biệt là tháng 6 và 10 âm lịch sẽ là Đại Kiết.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và vấn đề về tinh thần không được tốt. Hay nói cách khác thì hạn này sẽ gây ra tâm bệnh.

Ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn là một năm tràn đầy vượng khí và lại được sao thái âm chiếu mệnh nên bạn có một cuộc sống công việc luôn tràn đầy hạnh phúc, công việc suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông, năm nay bạn có thể nhờ đó mà phất nên làm chuyện lớn, nhưng bạn vẫn cần phải cẩn thận nhé, Công việc của bạn năm nay có thể mở rộng và làm ăn lớn, hay bạn cũng có thể đi xa làm ăn mà không cần phải lo nhé

Vì mọi việc đều có lợi nên nguồn tài chính của quý ông dồi dào, dư dả nên có phần cho con cháu sau này. Đáng chú ý là trong năm nay vào tháng 4 và 11 quý ông sẽ được hưởng lộc tài, nhận quà biếu. Tuy nhiên nên cẩn thận có người chơi xấu có thể bị thua lỗ trong làm ăn.

Tình cảm, gia đạo

Năm 2020 Canh Tý này là một năm hưng thịnh cho gia đạo của các quý ông tuổi Quý Tỵ. Tình cảm yêu thương của các thành viên trong gia đình và giữa hai vợ chồng sẽ mặn nồng, thắm thiết. Gia đạo thái hòa thì sự nghiệp của gia đình sẽ được khởi sắc nhiều hơn.

Sức khỏe

Quý ông cần chú ý đến sức khỏe bản thân hơn. Đề phòng ốm đau, bệnh tật. Nhất là các bệnh liên quan đến tiểu đường, tim mạch, đau xương khớp. Để có một năm mới bình an về sức khỏe, thuận lợi trong mọi việc thì quý ông Quý Tỵ nên cúng sao giải hạn đầu năm và tìm người xông đất 2020 hợp với gia chủ. Mục đích tránh được vận hạn xấu xảy ra.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.