Nữ 1991 mệnh gì? Đường đời, vạn hạn, công danh, sự nghiệp, tình duyên của họ ra sao? Nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào thì thuận? Cùng kienthucphongthuy.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1991 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng
Nữ 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ hay Đất giữa đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Cuộc sống nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Vận trình cuộc sống nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thời tiền vận phải đi qua nhiều đắng cay, đau khổ về tinh thần. Sang đến thời kỳ trung vận, cuộc sống vẫn chịu đựng nhiều muộn phiền, lo âu, khổ tâm. Cho đến khi bước sang thời kỳ hậu vận cuộc sống của những người tuổi này mới trở nên tốt đẹp hơn. Công danh sự nghiệp vững chắc, tâm hồn được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình nữ mạng Tân Mùi từ 66 đến 75 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, phúc đức có thể gia tăng thêm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Tân Mùi nữ mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi trong vận trình tình duyên sẽ được chia ra làm ba trường hợp chính sau:

Nếu nữ mạng Tân Mùi sinh năm 1991 sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.

Nữ 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng
Nữ 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Nếu nữ mạng Tân Mùi sinh ra vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc của cuộc đời.

Còn với những nữ Tân Mùi sinh ra vào những tháng như: 3, 6, 7 và 11 âm lịch, thì sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Vận trình tình cảm những người này may mắn không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi trong tình cảm nào cả.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào?

Tân Mùi nữ mạng nên bắt tay làm ăn với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý nếu muốn  cải vận, tạo ra nhiều cơ hội trong làm ăn, kinh doanh, những công việc sinh tài sinh lộc. Nếu cùng bắt tay làm ăn cùng những tuổi này sẽ không lo thất bại hay thua lỗ.

Nữ mạng tuổi Tân Mùi kiêng kỵ làm ăn với những tuổi nào?

Nữ mạng Tân Mùi nên tránh xa những tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Những tuổi này được được xem là đại kỵ với nữ mạng sinh năm 1991 trong cả chuyện làm ăn lẫn hôn nhân.

Gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì rất xấu, dễ lâm cảnh biệt ly hay tuyệt mệnh giữa hai vợ chồng, nếu hai bạn có tuổi kỵ nhau mà vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì tốt nhất chỉ nên ở với nhau một cách âm thầm, không nên tổ chức hôn lễ linh đình thì mới mong tránh được vận hạn.Tuyệt đối không nên hợp tác cùng những tuổi kỵ với mình trong làm ăn, kinh doanh, vì không trước thì sau chuyện làm ăn cũng sẽ thất bại, khó mà có được thành công hay kiếm được tài lộc.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.