Xem vận hạn Giáp Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Giáp Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý: Chuột trong nhà (Hải trung kim – Vàng trong biển)

Sao nữ chiếu mệnh: THỦY DIỆU: thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 theo lịch âm

Sao nam chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: việc làm ăn phát đạt và thuận lợi

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến

Vận niên: HỔ NHẬP NỘI: Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Tý gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Theo tử vi 2020, trong số 12 con giáp, chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát, nhanh nhẹn, mưu trí.

Vận hạn Giáp Tý năm 2020

Theo phong thủy, đối với người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, tổng quan năm 2020 là tốt đẹp. Tuy năm 2020 Canh tý sẽ có lợi và vô hại với bạn, và thậm chí tử vi của bạn sẽ tốt hơn nếu mọi việc được bạn xử lý đúng cách. Giáp Tý đang ổ độ tuổi mạnh mẽ cho ước mơ và sự nghiệp, tham vọng lớn, nhiệt tình làm việc hiệu quả và thái độ sẽ đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp của bạn năm nay.

Trong lĩnh vực tình cảm bạn có thể xảy ra một số việc không thuận nhưng nó là không lớn, đặc biệt nếu bạn chưa có gia đình hãy chú ý dứt điểm đừng để kéo dài ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Từ vi năm nay cho thấy, tình hình tài chính của bạn không mấy rủng rỉnh bởi sự tiêu hoang của bạn, thiếu tính kiểm soát và chặt chẽ trong quản lý tiền.

Vận hạn Giáp Tý năm 2020 nữ mạng

Theo lịch vạn niên, xem sao hạn năm 2020, Kế Đô là hung tinh mạnh, đặc biệt kỵ với nữ mệnh. Vì thế, nữ mệnh Giáp Tý cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch.

Bản mệnh cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Cần đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

– Luận hạn Thiên Tinh (Xấu)

Hạn này chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng, tổn hao tiền của.

Vận hạn Giáp Tý năm 2020 nam mạng

– Luận sao La Hầu (Xấu)

Xem sao hạn năm 2020, năm Canh Tý, tuổi Giáp Tý nam mạng gặp sao La Hầu chiếu. Đây là một trong những hung tinh mạnh nhất trong vòng Cửu diệu, đặc biệt kỵ với nam giới.

Có sao này chiếu, bản mệnh dễ gặp họa thị phi, kiện cáo pháp luật gây hao tán tiền của. Ngoài ra, gia đạo có phần bất an. Đi xa có lộc làm ăn mang về tuy nhiên tổn hao nhiều sức lực.

– Luận hạn Tam Kheo (Xấu)

Hạn Tam Kheo chủ về đau yếu, bệnh tật. Năm 2020, bản mệnh dễ bị các bệnh về xương khớp, đồng thời dấu hiệu lão hóa cơ thể ngày càng mạnh.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát vì mâu thuẫn.