Mỗi cung hoàng đạo đều có cách thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Vậy 3 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 20/1), Cự Giải (22/6 – 22/7) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) làm thế nào để đối phương biết được tình cảm của mình. Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn tìm hiểu nhé!

1/ Cách cung Ma Kết (22/12 – 20/1) bật đèn xanh cho đối phương
12 cung hoang dao cho hay Ma Kết thường không thích tụ tập nhưng khi đã yêu bạn thì hay đến những nơi có bạn xuất hiện, khoe bạn, kể tốt về bạn trước mặt mọi người. Ma Kết cũng sẽ tận dụng thời cơ để gây sự chú ý và ghi điểm trước mặt bạn.
cach-bat-den-xanh-cua-ma-ket-cu-giai-nhan-ma-cho-doi-phuong
2/ Cách cung Cự Giải (22/6 – 22/7)bật đèn xanh cho đối phương

Vốn là người sống tình cảm nên nếu cung hoàng đạo này bắt đầu hỏi han về sức khỏe, công việc, tình hình cuộc sống… có nghĩa là họ thực sự quan tâm và muốn chăm sóc cho bạn.

Cự Giải khi yêu sẽ không ngại thức khuya để nói chuyện, tâm sự với bạn. Cách họ thể hiện ra ngoài rất tinh tế, ngọt ngào và ít ai có thể cưỡng lại được sự quan tâm, săn sóc và chân thành của họ.

3/ Cách cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) bật đèn xanh cho đối phương

Có người nói Nhân Mã như một cơn gió, khó lòng buộc họ dừng chân hoặc ổn định. Một khi tìm được đối tượng họ lại bắt đầu băn khoăn liệu có bị bỏ rơi hay không. Xem tu vi 2018 cho biết bước vào tình cảm Nhân Mã lại khá nhát gan, họ sợ sẽ là người bị bỏ lại nên sẽ có xu hướng trở thành một đứa trẻ đúng nghĩa trước mặt người kia. Nhõng nhẽo làm nũng rồi thể hiện hết mọi tật xấu của mình, những khi đó Nhân Mã thực sự rất đáng yêu