Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 09 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Sư Tử

Xem tu vi nam 2018 Sư Tử cần phải kiểm soát tính khí của mình tốt hơn. Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Hỏa, chính bản thân bạn còn không hiểu được tại sao mình lại nóng giận với người ấy, dù trong lòng bạn luôn nâng niu và che chở cho người ấy, không chút tính toán thiệt hơn.
 
Thứ 7 này bạn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. Nguồn năng lượng trong con người ư Tử dường như là vô biên, không gì có thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu đã định. Bạn hào hứng với công việc của mình, dường như mỗi ngày lại khám phá thêm một điều thú vị.
Tuy nhiên, bạn cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Người lớn rồi, nói gì cũng suy nghĩ chút nhé, đừng cứ nghĩ gì nói nấy, dễ làm phật lòng người ta lắm đó. Bạn biết lời nói chẳng mất tiền mua mà, lựa lời hay ý đẹp mà nói với nhau nhé.

Xử Nữ

Tu vi 2018 ngày hôm nay Xử Nữ được khuyên không nên có thái độ và hành động quá khích để tránh gây khó chịu với nhiều người. Bạn cũng nên hạn chế tính cách bảo thủ, kiêu ngạo và nói năng không kiêng nể ai. Như vậy thì bạn mới giữ được những mối quan hệ quan trọng ở nơi làm việc cũng như bên ngoài xã hội được.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc nếu áp lực quá thì Xử Nữ có thể dành chút thời gian rảnh rỗi để thư giãn, nghe nhạc hay xem phim, hoặc tán gẫu với bạn bè. Đừng để chuyện nọ ảnh hưởng đến chuyện kia nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/12/2017: 87

Tổng hợp