Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Song Tử

Theo boi bai Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm giác bị đe dọa nhưng có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, bạn không nhận được sự hỗ trợ nào từ ai đó, bạn chỉ có khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình.
 
Điều quan trọng là bạn phải học cách yêu cầu giúp đỡ từ các nguồn bên ngoài để ngăn chặn những hậu quả tiêu cực. Ví dụ, bạn có thể ủy quyền một nhiệm vụ đến một trong những thành viên trong nhóm, tìm kiếm lời khuyên từ một người cố vấn, hoặc thậm chí đề nghị sự giúp đỡ từ một thành viên gia đình.
Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện thôi. Vì thế, nhiều lúc học cách “sống chung với lũ” mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Cự Giải

Tu vi 2018 hôm nay trực giác của Cự Giải được phát huy mạnh mẽ. Bạn nên tự quyết định mọi vấn đề của bản thân thay vì để người khác can thiệp quá nhiều. Có như vậy, sau này nếu có xảy ra chuyện gì, bạn sẽ không bị mang tiếng là làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Những Cự Giải độc thân ngày hôm nay có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng của mình trong cuộc gặp gỡ với đám bạn thân lâu ngày. Người đó và bạn nói chuyện khá hợp, quan điểm sống cũng không quá khác biệt nên bạn bè tích cực “xúi giục” hai bạn tiến tới tìm hiểu nhau. Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/12/2017: 24

Tổng hợp