Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 05 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Song Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 135 độ, bạn đón một ngày bình ổn nhất trong tháng với tất cả các phương diện đều có chiều hướng tiếp tục tiến lên. Tuy rằng khởi sắc không nhiều nhưng cũng nên ghi nhận và quan trọng nhất là bạn không phải lo nghĩ về những rắc rối sẽ ập tới.

Tuy việc lớn không có nhưng việc nhỏ thì không thiếu, vẫn nhắc nhở Song Tử rằng đừng phung phí thời gian vào những mối quan hệ vô bổ, chẳng những không thu được bất cứ kết quả nào mà bản thân còn mệt mỏi và rất có thể còn chịu thiệt, bì lừa gạt mà không biết nữa đấy.

Công việc cuối năm của bạn đã bước tới gian đoạn kết, chủ yếu là thu thập tổng hợp những việc đã làm trong suốt năm và viết báo cáo, đề ra phương án, kế hoạch cho năm mới. Hãy thử thách bản thân một chút với những dự án táo bạo hơn, liều lĩnh hơn một chút, đừng chỉ quẩn quanh trong vòng an toàn .

Cự Giải

Xem tu vi hôm nay, công việc của Cự Giải gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.

Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều. Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/12/2017: 10

Tổng hợp