Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 02 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn thông tin hay.

Song Tử

Theo lich van nien khi Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Song Tử, chòm sao này có thể sẽ thấy nhàm chán với công việc mình đang làm. Bạn biết làm nhiều thứ, điều đó cũng đồng nghĩa với ham muốn đam mê khám phá của chòm sao này. Chính vì thế mà khi mọi chuyện vào guồng, bạn lại muốn bỏ đi.
Bạn thích mê cảm giác được tìm tòi sáng tạo những thứ mới lạ theo suy nghĩ của riêng mình. Bạn không sợ thất bại, bởi bạn biết chỉ có thất bại thì mới có thể đi tới thành công, thậm chí thất bại còn là nền tảng, là cú hích để chúng ta tới gần với thành công nhanh hơn nữa.
Óc phán đoán tốt nên Song Tử nhanh chóng làm quen với mọi thứ. Không gì có thể làm khó bạn quá nhiều, trừ khi bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu nó. Thế nên như khi duyên đã cạn, bạn thấy không còn gì níu giữ mình ở lại với công việc hiện tại mà muốn dứt áo ra đi.

Cự Giải

Xem tu vi nếu cuộc sống mang lại cho Cự Giải nhiều áp lực đến vậy, bạn đừng cố gắng chịu đựng một mình. Người ấy luôn sẵn sàng là điểm tựa đáng tin cậy cho bạn sẻ chia, tâm sự đấy. Yêu là cùng nhau san sẻ nỗi lòng và cố gắng vượt qua, đó mới là sự vun vén có ý nghĩa cho mối quan hệ này.

Sức khỏe không được tốt nên Cự Giải không muốn tham gia vào một cuộc vui nào sau giờ làm việc. Nếu có người nào đó không biết ý mà còn nói trách móc, mỉa mai bạn thì cũng đừng để bụng nhé. Thể chất đã không tốt rồi, đừng để tinh thần cũng sa sút theo. Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/12/2017: 33

Tổng hợp