Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 24 tháng 11 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Sư Tử

Theo lich van nien Mặt Trời 45 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ, không nên bên trọng bên khinh. Những người bạn không thích thực ra một phần tính cách của họ ảnh hưởng bởi hoàn cảnh sống. Đôi lúc hãy thông cảm cho những gì họ đã từng trải qua hơn là chê bai họ.
Việc suy nghĩ và đổ lỗi cho bản thân về sai lầm trong quá khứ có thể mang lại hậu quả tiêu cực lâu dài. Nếu những tiếc nuối này ngăn cản bạn tiến lên trong cuộc sống hiện tại và những dự định trong tương lai thì đã đến lúc bạn nên dừng lại rồi đấy.
Sự thông minh cùng với khiếu hài hước giúp bạn dễ dàng thu hút mọi người, nhờ đó thời gian bạn trò chuyện cùng đối phương gần như bất tận vì sự thật là chẳng có ai nỡ rời xa một người thú vị đến thế. Tuy nhiên, chỉ nên nói vừa đủ chứ không nên nói quá nhiều.

Xử Nữ

Xem tu vi cho biết hôm nay Xử Nử có nguy cơ xảy ra va chạm, bất đồng ý kiến với người thân trong gia đình. Nếu cảm thấy không khí ngày càng căng thẳng, bạn hãy kiệm lời lại và chủ động dừng cuộc trò chuyện, để khi cả hai bên cùng bình tĩnh lại thì mới nói tiếp. Phương diện tài chính không quá khả quan.

Xử Nử nhận được một số lời mời tham gia dự án kinh doanh nhưng bạn không chắc chắn được tính khả thi của nó nên còn chần chừ chưa nhận lời. Sự cẩn thận là tốt nhưng đôi khi chính vì vậy mà bạn thường bỏ lỡ những cơ hội tìm kiếm món hời cao. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/11/2017: 11

Tổng hợp