Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 23 ngày 11 cho cung Nhân Mã và Ma Kết mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Bạn hãy khám phá nó để thấy những điều bổ ích nhất.

Nhân Mã

Xem tu vi khi Mặt trăng và Mặt trời nằm ở góc 60 so với nhau, Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, cũng muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình.
Có thể những điều này sẽ thành hiện thực khi mà trong ngày, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Nhân duyên tốt, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo những điều nằm trong kế hoạch là ổn thỏa.
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại chưa được tốt cho lắm. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao, đề cao nhiều yếu tố lên trên cảm xúc, không quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà chỉ khăng khăng làm theo những điều mình muốn.

Ma Kết

Xem boi chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có phần rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên giấu tâm sự và không bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ thật của mình khiến người ấy dù muốn chia sẻ, dù muốn hiểu bạn hơn cũng không có cơ hôi.

Dù sao bạn cũng nên để cho người ấy cảm giác được họ thực sự là “người yêu” của bạn nhé. Nếu đang có ý định thay đổi công việc thì đây là khoảng thời gian thích hợp cho Ma Kết. Gần cuối tuáng rồi, nếu bạn đi phỏng vấn vào thời gian này ở một công ty phù hợp với chuyên môn của bạn thì nhà tuyển dụng rất dễ nhận bạn vào thử việc đấy. Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/11/2017: 33

Tổng hợp