Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 30 tháng 11 cho cung Nhân Mã và Ma Kết mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn!

Nhân Mã

Xem tu vi hôm nay Nhân Mã có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ, bạn có sự cẩn trọng và nghiêm túc với những gì mình đang làm, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến rất xa. Đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.

Hãy quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.

Ma Kết

Tu vi nam 2018 công việc của Ma Kết ngày hôm nay có thể có biến động. Bạn hoặc là phải phụ trách thêm dự án hoặc bị điều chuyển sang một vị trí công việc hoàn toàn mới nên cần nhiều thời gian để thích nghi, làm quen. Đây thực sự là điều vô cùng khó chịu với Ma Kết.

Hôm nay, Ma Kết không nên cứng nhắc quá khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình để tránh bị đánh giá là thiếu tôn trọng nhé. Sống có nguyên tắc là tốt, những sống cố chấp với nguyên tắc lại là một tính cách nên được điều chỉnh nhé. Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/11/2017: 36

Tổng hợp