Theo kienthucphongthuy.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 28 tháng 11 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Song Tử

Xem tu vi Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Kim, cung tiền tài của chòm sao này vô cùng rộng mở, vận kiếm tiền hanh thông hơn bao giờ hết. Tất cả các nguồn thu nhập của bạn đều có chiều hướng tốt lên đồng thời có nhiều công việc mới tìm tới, hứa hẹn rằng cuối năm nay hốt một mẻ lớn rồi.

Song Tử là người ham vui ham chơi nên nhất thời không phân biệt được cái gì nặng cái gì nhẹ, bỏ quên mất mục tiêu của mình trong công việc. Điều này khiến bạn mất cơ hội thăng tiến một cách rất đáng tiếc, cần tập trung hơn vào công việc và sát sao hơn với những dự định của bản thân nhé.

Con người Tử nhi đôi lúc tùy hứng vô cớ khiến đồng nghiệp rất khó chịu, sự chậm trễ của bạn không chỉ tác động tới sự nghiệp của mình và còn ảnh hưởng tới những người khác. Nhất là những người hợp tác hoặc có quan hệ trực tiếp tới công việc bạn làm, họ sẽ phải giải quyết hậu quả nên đương nhiên không vui rồi.

Cự Giải

Xem boi tu vi 2018 công việc của Cự Giải ngày hôm nay không quá khó khăn hay áp lực. Nhưng bạn lại bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu vô căn cứ ở nơi làm việc. Nhiều người “rảnh rỗi” có thể bắt bẻ bạn từng câu chữ của bạn khi nói chuyện khiến cho bạn cảm giác rất khó chịu, chủ động rời khỏi những cuộc tán gẫu.

Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy không có nhiều biến động. Nhưng đối phương thường xuyên ham công tiếc việc mà bỏ bê bạn cùng những cuộc hẹn khiến bạn khá buồn lòng. Nếu nhiều lần như vậy thì bạn nên chia sẻ thẳng với đối phương để đối phương hiểu nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/11/2017: 11

Tổng hợp