Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 13 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang tới nhiều bài học bổ ích nhất.

Song Tử

Theo boi bai cho hay ngày Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy bạn trải qua những cảm xúc đa nghi bất ngờ vì vốn bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đối phương trong suốt thời gian qua. Thực tế là cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra vì thế hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn cho cả những tình huống xấu nhất có thể đến với mình.
Cuộc sống không phải là lúc nào cũng đắm chìm trong mớ sổ sách, bài tập. Hãy dành thời gian để theo đuổi sở thích của bạn, nghỉ ngơi và dành thời gian với những người bạn quan tâm. Điều đó mới thực sự là ý nghĩa và hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm chứ không phải ở nơi nào xa xôi.

Thay vì ăn bánh ngọt, kẹo hay bánh kem để tráng miệng bạn hãy thay bằng các loại trái cây theo mùa, vừa đẹp da, tốt cho sức khỏe lại không gây béo phì.

Cự Giải

Tu vi 2018 chuyện công việc tuy bận rộn là vậy nhưng Cự Giải lại không có cách nào từ chối khi có người nhờ bạn giúp đỡ. Vì thế mà đến tận khuya bạn mới hoàn thành xong việc và phải ăn tạm gói mì tôm chống đói. Đã ngủ muộn rồi, bạn đừng dán mắt vào máy tính hay điện thoại quá lâu nữa nhé. Chuyện tình cảm của Cự Giải tương đối tốt.

Tuy nhiên bạn không nên lao đầu vào công việc mà lấy hết cả thời gian hẹn hò của hai người nhé. Đối phương tuy rất thương và thông cảm cho hoàn cảnh làm việc của bạn nhưng họ cũng rất tủi thân đấy Giải ạ. Con số may mắn của Cự Giải ngày 13/12/2017: 87

Tổng hợp