Dưới đây là bài viết về xem bói tử vi thứ 4 ngày 3 tháng 1 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Song Tử

Theo lich am 2018 Mặt Trăng ở vị trí Song Tử khiến bạn trở nên hiếu động, không thể tập trung cho công việc. Hôm nay, bạn có sự óc phán đoán tốt, bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc.
Thời điểm nghỉ lễ kết thúc cũng chính là lúc chúng ta phải quay lại với guồng quay công việc. Nhưng đừng vội lao vào làm việc ngay mà quên ngồi vạch ra định hướng phát triển công việc cho 12 tháng tới, đây là cách rất tốt cải thiện cho năm tới của bạn.
Nếu làm việc hay học tập ở những nơi ánh sáng yếu hay quá tối thì sẽ làm mắt phải điều tiết nhiều hơn để có thể nhận biết được những vật nhìn thấy xung quanh. Do đó, bạn cần cho mắt làm việc trong một không gian đủ ánh sáng để tăng điều tiết cho đôi mắt cũng như giảm bớt mệt mỏi khi mắt hoạt động.

Cự Giải

Tu vi 2018 tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay không được tốt lắm. Bạn dễ mắc các vấn đề về tiêu hóa. Hãy nhớ lại xem đã ăn món đồ gì lạ không, có thể bạn bị lạnh bụng, gây cảm giác khó chịu và ngộ độc nhẹ đấy. Nếu tình trạng này không thuyên giảm thì hãy sớm đi thăm khám bác sĩ nhé.

Công việc ngày hôm nay có thể không như ý Cự Giải mong muốn. Tuy nhiên đừng vì thế mà thất vọng nhé. Không có ai làm gì một hai lần mà thành công cả, mọi sự đều cần sự kiên trì, cố gắng nhé Cự Giải. Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/1/2018: 12

Tổng hợp