Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 29 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Sư Tử

Theo lich am 2018 Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy con đường sự nghiệp của Sư Tử khá hanh thông. Nhìn lại một năm bạn thấy rõ bản thân đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay mặc dù người ngoài nhìn vào cho rằng bạn may mắn.
Nếu những người giàu nhất thế giới như Warren Buffett và Bill Gates cho đến lúc này họ vẫn dành thời gian để tự trau dồi bản thân, bạn cũng nên học tập họ một chút. Đừng lãng phí thời gian mà hãy sử dụng nó để vạch ra những kế hoạch, bạn sẽ tìm thấy động lực.
Những ai đang có thói quen tắm quá muộn hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt. Đây là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều bệnh tật, đó có thể dẫn đến tình trạng đau đầu, tiền đình…

Xử Nữ

Tu vi 2018 cho biết phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Xử Nữ đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.

Đã có ai nói với Xử Nữ là bạn khó tính quá mức chưa. Thật ra cứ đơn giản hóa mọi chuyện, nhẹ nhàng với mọi thứ, mọi mối quan hệ một chút, thì tự nhiên trong lòng bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn thôi. Xử Nữ hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn đề một chút nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/12/2017: 31

Tổng hợp