Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 2 tháng 1 cho cung Song Tử và Cự Giải mà bạn đang quan tâm hi vọng kienthucphongthuy.vn chia sẻ tốt cho bạn.

Song Tử

Theo boi bai Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 60 độ, bạn bị đau đầu, nhức vai, mỏi cổ, sức khỏe kém đi trông thấy. Hãy vươn vai tập một vài động tác nhẹ nhàng hoặc đi xoa bóp, mát xa, tập thể dục đi, đảm bảo sẽ có tiến triển hơn nhiều đấy. Và nhớ là đừng làm việc quá lâu, cách mỗi tiếng đứng dậy đi lại một chút cho khỏe người nhé.
Đôi khi cuộc đời không theo ý mình, Song Tử phải làm những việc bất đắc dĩ, lòng không hề muốn nhưng vì tinh thần trọng nghĩa nên phải đè nén xuống. Giúp đỡ bạn bè, cố gắng vì đồng nghiệp hãy giải quyết sóng gió cho người thân cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian, mệt mỏi lắm chứ nhưng đành chịu.
Biết là bạn tốt bụng nhưng tất cả đều có giới hạn, việc gì có thể làm thì làm, không thể làm thì từ chối, không sao cả. Giữ cho mình sáng suốt, sự tự chủ và những quy chuẩn về cảm xúc sẽ là sợi dây ngăn bạn nhảy xuống hố sâu thăm thẳm này, nhất định phải tỉnh táo, đừng cố quá thành quá cố.

Cự Giải

Tu vi 2018 phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay tương đối tốt. Ngày đi làm đầu năm, các đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê nhau đi ăn trưa coi như tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì “ngại trời lạnh” mà từ chối nhé, không nên một mình một ý kiến như vậy trong không khí này chứ! Thể chất của Cự Giải gần đây không tốt chút nào.

Bạn xuống cân nghiêm trọng vì ăn uống không đủ chất, suy nghĩ chuyện công việc quá nhiều. Điều này khiến người ấy vô cùng lo lắng, thậm chí còn mắng bạn một trận mà không sợ bị bạn giận. Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/1/2018: 18

Tổng hợp