Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 12 cho cung Song Tử và Cự Giải mà kienthucphongthuy.vn chia sẻ cho bạn.

Song Tử

Theo lich 2018 hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, bạn có khả năng sẽ nhận được khoản tiền kha khá nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình. Tiếp tục duy trì phong độ và đừng quên tìm kiếm cộng sự tin tưởng để hợp tác chung, bạn sẽ có thành công vang dội hơn trong năm tới.

Song Tử khá nhạy cảm với các vấn đề liên quan tới tình cảm, chỉ một hút thay đổi từ người ấy cũng làm bạn cảm thấy không vui. Mặc dù tình hình không quá nghiêm trọng nhưng nên chia sẻ với đối phương để cùng nhau giã bày và thấu hiểu, tránh tích tụ lâu ngày thành ức chế mà gây ra rạn nứt.

Con người Tử nhi điểm gì cũng đáng khen, nhưng tính hấp tấp thì mãi chưa sửa đổi được. Bạn nới năng không chừng mực, nhiều khi vô tình thôi nhưng khiến người nghe không vui, vì thế câu “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” là dành cho chòm sao này đấy, nhớ kĩ nhé.

Cự Giải

Xem boi hôm nay tâm trạng của Cự Giải khá nặng nề. Mối tình cũ vẫn còn vương vấn trong lòng bạn, trong khi đối phương đã sớm nguội lạnh thì Cự Giải còn quá nặng tình. Vì thế mà vô tình đọc một bài viết nào đó có dáng dấp câu chuyện cũ, bạn lại không kiềm được lòng, cả ngày ủ dột, không muốn làm bất cứ việc gì.

Sức khỏe của các bạn Cua hôm nay không quá tốt đâu nhé, bạn nên chú ý đến thể trạng của bản thân hơn, đặc biệt là vấn đề da dẻ. Thời tiết hanh khô sẽ khiến cho bạn khó chịu vô cùng, vì thế hãy sử dụng kem dưỡng để giữ ẩm cho da nhé, cũng đừng quên uống nhiều nước đấy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/12/2017: 70

Tổng hợp