Trang sức đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy chúng mang đến cho người sở hữu. Mỗi loại đá lại phù hợp với từng bản mệnh riêng và có những công dụng phong thủy riêng. Vòng tay đá mắt hổ được ưa chuộng và biết đến như viên đá của sự mạnh vẻ, sung túc, tài lộc. Cùng kienthucphongthuy tìm hiểu thêm về công dụng kỳ diệu của trang sức này nhé!

Đá mắt hổ là một chế tác độc đáo của đá quý tự nhiên thuộc dòng thạch anh. Đá mắt hổ rất được yêu thích, đặc biệt là nam giới bởi đá Mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ẩn mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Hơn nữa, từ trường của loại đá này rất mạnh mẽ nên thường phù hợp với nam giới.

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, tăng cường dũng khí, hõ trợ công danh
Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, tăng cường dũng khí, hõ trợ công danh

Vòng tay đá Mắt hổ được biết đến có công dụng tăng cường dũng khí, nâng cao năng lực, giúp người đeo vững tin hơn, từ đó có những quyết định và hành động đúng đắn hơn. Khi làm việc khó khăn, khó kiên trì, đeo vòng tay đá mắt hổ kết hợp thở sâu bạn sẽ có được những phán quyết và quyết định chính xác cho mình. Những người có trí nhớ kém, khi đeo vòng tay đá này có thể được tăng cường năng lượng, dương trí, giúp đầu óc luôn tỉnh táo và sáng suốt. Bên cạnh đó, vòng tay đá mắt hổ còn có tác dụng tôt đối với sức khỏe, tăng cường và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ tốt đối với các bệnh liên quan đến dạ dày và đường ruột. Có thể nói, đá mắt hổ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, cho cơ thể luôn tỉnh táo, khỏe mạnh và mang đến cho người đeo dũng khí mạnh mẽ, giàu sang, sung túc.

Vòng tay đá Mắt hổ nâu
Vòng tay đá Mắt hổ nâu

Mua vòng tay đá Mắt hổ ở đâu tốt nhất?

Mixi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đều là đá tự nhiên 100% có chứng nhận. Bên cạnh đó, với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đâu, mixi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng mà còn là sự yên tâm, thoải mái nhất khi mua hàng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0961.275.888- 0962.975.288

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-mat-ho-283-281.html