Hãy tích cực tham gia các lễ hội, gặp gỡ bạn bè là một trong những bí quyết phong thủy đem vận may đến trong mùa Noel..

merry_christmas

Xem tu vi 2016  không khí Giáng sinh tràn ngập sẽ có rất nhiều các hoạt động gặp gỡ, liên hoan. Những người còn đang cô đơn nên đi chơi để cảm nhận không khí đông vui của ngày lễ, vừa có thể trút bỏ được cảm giác cô đơn, lại có thể hòa chung với không khí sôi nổi, vui tươi rất có thể bạn sẽ có được cơ hội kết thân với một ai đó.

Tu vi tron doi cho biết nếu theo góc độ phong thủy, tham gia các hoạt động chào mừng sẽ làm tăng thêm nhân khí, vận khí của mỗi người. Ngoài ra, khi có được năng lượng còn có thế cân bằng được khí trường đang hỗn loạn của mình, từ đó rước được vận may.

Nếu ngại ra ngoài vì thời tiết lạnh, hãy cùng bạn bè đi hát karaoke cũng là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Đây là hoạt động giải trí tương đối sôi nổi, nó giúp con người bộc lộ cảm xúc một cách thoải mái nhất, thả lỏng tinh thần tối đa.

Theo lich van nien 2016 thì khi bạn cất tiếng hát hòa chung với cảm xúc sẽ thấy tâm trạng vô cùng phấn chấn, thoải mái. Khi giải tỏa được những chất chứa trong lòng, lo gì vận may không đến.

Tặng quà cũng là một hình thức chúc mừng rất tốt. Không quan trọng là tình nhân, người thân hay bạn bè, bạn đều có thể dùng hình thức này thay lời chúc phúc Giáng sinh an lành đến với mọi người mình yêu thương, giúp bạn chiêu vận cát tường.

Với những người đang trong năm bản mệnh, bạn nên chọn món quà có liên quan đến con giáp của bản mệnh người nhận quà. Khi gói nên dùng giấy màu đỏ giúp tăng thêm hiệu quả chúc phúc cho đối phương, đồng thời rước thêm may mắn cho mình. Nếu không tặng quà cho người khác, bạn cũng có thể tự tặng cho bản thân một món quà.

Bất kể lúc nào nếu muốn tăng vận thế hãy chọn làm việc thiện nguyện bởi nó sẽ giúp bạn tích thiện đức, nạp phúc, rước vận may tốt nhất. Vào dịp Noel, nếu có điều kiện bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thiện nguyện với mọi người.

Nếu không đủ điều kiện, chỉ đơn giản giúp đỡ một người bạn nào đó đang gặp chuyện buồn hay có chút phiền phức cũng chính là một việc tốt. Làm thiện nguyện rất đơn giản, không nhất thiết phải là việc to tát, chỉ cần là giúp đỡ người khác là được.

Sửa sang trang hoàng nhà ở, nếu Noel không muốn ra khỏi nhà bạn có thể sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa.