Trong xã hội , có rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi nhưng đường tình duyên lận đận, họ lại cô độc lẻ bóng một mình. Tại sao vậy. Trong nhân tướng học lý giải- do những người này sở hữu 1 số tướng mặt- là nhân tổ ảnh hướng đến đường tình duyên . Đó là  gì? Mời các bạn cùng Kiến thức phong thủy điểm danh nhé!

1. Tướng lông mày hình chữ “bát-八” hoặc lông mày rậm và thô

Những người với chân mày hình chứ Bát thường bi quan, họ nhìn cuộc sống bằng con mắt bị động, khi nào cũng ủ rũ, thi thoảng khi nở nụ cười, chính bởi thế tạo cho người khác cảm giác khó sắp, chuyện tình cảm đương nhiên vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Còn trong tử vi 2017  có viết phụ nữ tướng chân mày rậm, thô thường khá nam tính, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm dẻo, tế nhị. Trong cách thức đối nhân xử thế, người này không khéo léo nên vợ chồng dễ găng, phát sinh mâu thuẫn.

ví như chân mày đã rậm, dày nhưng mà mọc loạn, không theo hàng lối nhất định thì chứng tỏ chủ nhân càng thiếu nét duyên dáng, nữ tính, tính nết chấp nê, hủ lậu, chẳng nhịn nhường người nào bao giờ.

Tướng phụ nữ cô đơn

2. Hai mắt to và khuôn mặt nhỏ, mũi cao

Người mang 2 mắt lớn mang đời sống tình cảm rất phong phú, yêu đương nhiều nhưng lại khó  trong tương lai, mỗi mối tình chỉ thoảng qua dăm bữa nửa tháng rồi lại thôi. Họ phải trải qua phổ thông lần thất bại trong ái tình thì mới với thể tìm thấy ái tình thực thụ cho mình.

Xem bói tử vi , đàn bà đặc điểm này rất đề cao dòng tôi và lòng tự trọng, họ mang tính cách thức tương đối nam tính, điều này lại tương khắc mang đàn ông. Chính do đó sẽ nảy sinh đa số mâu thuẫn khiến con đường tơ duyên gặp nhiều trắc trở.

3. Sống mũi cao nhưng bị gồ, gấp khúc

Nếu đàn bà sở hữu cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì căn số khó nhọc, lận đận long đong về con đường tơ duyên.

4. Vành tai lật ngược và môi mỏng

Tuýp nữ giới này rất thích diễn tả bản thân, thích biện luận và hiếu thắng. Họ quá bắt mắt, bản lĩnh và hủ lậu nên khiến chuyện tình cảm lận đận lận đận. Nam giới cũng ko thích hẹn hò sở hữu những người nữ giới này vì họ quá lắm điều.

Những người nữ giới môi mỏng thì khó mua thấy đối tượng phù hợp với mình. Trong công đoạn tìm kiếm hạnh phúc, họ thường mang xu hướng không đủ kiên nhẫn, thường xuyên cảm thấy thất vẳng. Chính do vậy phải chăng nhất là họ nên nhẫn nại chờ đợi người trong mộng của mình tậu tới.

5. Miệng nhỏ hoặc miệng cá chép

Người đàn bà với miệng nhỏ thường yếu đuối, phụ thuộc vào đàn ông. Xem tuổi vợ chồng thấy trong chuyện tình ái, họ khó mua được đối tượng yêu thương mình thực thụ, với chăng chỉ là sự thương hại mà thôi. Chính thành ra, tuyến phố tơ duyên của họ cũng tương đốilận đận.

Miệng cá chép tức hai khóe mồm cúp xuống thì dù cho người đó sở hữu xinh đẹp tới đâu, chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận, bởi những người đẹp này ko nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao du, ngay cả các bạn cộng giới cũng chẳng thấy nao nức lúc kết duyên sở hữu họ.

Đối sở hữu đàn ông, mẫu đàn bà này là nỗi ám ảnh vì thường hay kêu ca phàn nàn quá phổ thông. Dù đàn ông sở hữu cố gắng vì họ khiến cho mọi thứ đi chăng nữa cũng luôn khiến cho họ cảm thấy không bằng lòng. Chính do đó người này khó giữ được đàn ông ở lại bên mình.